Vivo NEX 3 bất ngờ lộ ảnh thực tế với màn hình “thác nước” ấn tượng

Cách đây không lâu, nhà sản xuất Trung Quốc này đã xác nhận smartphone Vivo NEX 3 sẽ sở hữu màn hình “thác nước” ấn tượng, có giắc cắm tai nghe 3.5mm và hỗ trợ 5G.

Giờ đây, một hình ảnh thực tế được cho là của chiếc Vivo NEX 3 đã bất ngờ được đăng tải trên mạng và nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế của điện thoại này.

Ảnh thực tế Vivo NEX 3 (ảnh 1)

Như bạn đọc có thể thấy ở hình ảnh trên, smartphone Vivo NEX 3 thực sự sở hữu màn hình “thác nước” với viền cạnh bên được uốn cong ấn tượng, gần như 90 độ. Tuy nhiên, viền màn hình trên và dưới vẫn còn khá dày.

Ngoài ra, có thể thấy viền cạnh trên của Vivo NEX 3 không chứa bất kỳ notch hay lỗ khoét nào, cho nên nhiều khả năng nhiều khả năng nhà sản xuất Trung Quốc này sẽ sử dụng thiết kế camera selfie pop-up hay cảm biến ẩn dưới màn hình cho mẫu flagship thế hệ mới của mình.

Ảnh thực tế Vivo NEX 3 (ảnh 3)

Chưa hết, gần đây Li Xiang – Giám đốc sản phẩm của Vivo đã chia sẻ ảnh chụp màn hình một phần màn hình chính của Vivo NEX 3, cho thấy hai biểu tượng 5G ở góc trên bên trái và trên cùng bên phải. Điều này xác nhận rằng Vivo NEX 3 sắp ra mắt sẽ được hỗ trợ kết nối 5G kép. Hãy cùng chờ xem Vivo sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.