Samsung Galaxy S7 Active chụp lại màn hình

Nếu cần tìm hiểu Samsung Galaxy S7 Active chụp lại màn hình như thế nào, Muanhanh123 mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE CHỤP LẠI MÀN HÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Vì Galaxy S7 Active là một chiếc điện thoại pin tốt và cấu hình máy khá mạnh, người dùng có thể chơi game, xem phim hay thực hiện nhiều tác vụ trên máy. Đồng thời, trong quá trình sử dụng máy, người dùng có thể dễ dàng chụp lại màn hình để chia sẻ với mọi người.

Samsung Galaxy S7 Active chụp lại màn hình

Cách chụp lại màn hình như sau:

Rất đơn giản, để chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Home cùng nút nguồn Power đồng thời cho đến khi bạn nghe được một âm thanh nào đó, điện thoại rung lên hoặc đèn flash sáng. Bạn vào thư mục “Screenshots” trên máy để xem lại ảnh vừa chụp.

Như vậy, bạn đã chụp xong ảnh màn hình trên Galaxy S7 Active của mình, bạn có thể dễ chia sẻ ảnh lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè của mình.

Ngoài ra, cửa hàng Muanhanh123 – Địa chỉ cung cấp điện thoại Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật sử dụn đối với màn hình S7 Active.

THỦ THUẬT TRÊN GALAXY S7 ACTIVE

1/ Luân phiên thay đổi màn hình khóa

Bạn vào vào Settings > Wallpaper > Lock screen > Select From Gallery và sau đó chọn ảnh để cài đặt ảnh làm màn hình khóa. Nhưng điều đặc biệt ở đây là không chỉ 1 mà bạn có thể chọn tới 30 tấm ảnh để luân phiên làm ảnh khóa. Điều này sẽ mang đến sự mới mẻ và sinh động cho “dế yêu” của bạn.

2/ Đưa tất cả ứng dụng lên màn hình chính

Bạn có thể đưa tất cả ứng dụng lên màn hình hình chính thay vì chứa ứng dụng trong các App Drawer. Để thực hiện điều đó, bạn thực hiện như sau: bạn vào Settings > Advanced features > Galaxy Labs > Show all apps on home screen.

 3/ Thay đổi mật độ hiển thị trên màn hình

Bạn vào Settings > Display > Display scaling. Display scaling là tính năng cho phép điện thoại có thể tối ưu hóa DPI (lượng điểm ảnh trên từng inch) trong màn hình hiển thị. Khi bạn chọn chế độ Condensed, các icon, font chữ sẽ được giảm kích thước lại, chính vì thế màn hình lúc này sẽ hiển thị được nhiều nội dung hơn.

4/ Tạo nền vuông mờ cho icon

Tùy theo sở thích của mình, bạn có thể tạo một nền vuông mờ cho icon bằng cách vào Settings > Display > Icon backgrounds để thay đổi.

Trên đây là cách chụp màn hình S7 Active đơn giản mà Muanhanh123 hướng dẫn các bạn, bạn có thể theo hướng dẫn và thực hiện dễ dàng. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.