QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT THEGIOIDIDONG.COM

I. Nguyên tắc chung

– Website thương mại điện tử Thegioididong.com do công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến siêu thị hoặc đặt trước để khi đến siêu thị là đảm bảo có hàng.

– Sản phẩm được kinh doanh tại www.thegioididong.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

– Hoạt động mua bán tại Thegiodidong.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Thegioididong.com do Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động phát triển với tên miền giao dịch là: www.thegioididong.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Thegioididong.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán là công ty cổ phần Thế Giới Di Động.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Thegioididong.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Thegioididong.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

+ Đặt giữ hàng tại siêu thị.

+ Mua trả góp.

+ Mua ngay, giao hàng tận nơi.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

+ Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách lick vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

+ Nếu quý khách đang sở hữu “Phiếu quà tặng Thegioididong.com”, quý khách hãng cào lớp bạc trên thẻ nhập “Mã giảm giá” vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Thegioididong.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 18001060 hoặc 08.38102102 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Thegioididong.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các siêu thị Thegioididong.com trên toàn quốc để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là Thegioididong.com

+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

+ Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Thegioididong.com.

+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

Quy trình giao nhận vận chuyển

+ Thegioididong.com thực hiện giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Thegioididong.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

+ Giữ hàng tại các siêu thị của Thegioididong.com trên toàn quốc và người mua sẽ đến trực tiếp siêu thị kiểm tra và nhận hàng.

+ Giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút trong phạm vi bán kính 10 Km có siêu thị Thegioididong.com.

+ Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 10 Km.