DÁN MÀN HÌNH SHARP 402SH

Dán màn hình SHARP 402sh là một trong những cách để bảo vệ màn hình hiệu quả, giảm tình trạng nứt bể, trầy xước do những tác động từ bên ngoài. Người dùng nên chọn những địa chỉ uy tín để được hưởng dịch vụ dán màn hình chất lượng.

DÁN MÀN HÌNH SHARP 402SH CHẤT LƯỢNG

SHARP 402sh xách tay chính hãng giá rẻ sở hữu một màn hình khá chất lượng với nhiều thông số ấn tượng. Kích thước của Aquos Crystal X 402SH gọn dù cùng cỡ màn hình 5,5 inch.
Đường viền bao quanh màn hình của Aquos Crystal X được làm mỏng như không có ở cạnh trên và hai cạnh bên, khiến cho camera trước phải chuyển xuống bên dưới màn hình.

DÁN MÀN HÌNH SHARP

Với thiết kế mang phong cách riêng, Sharp 402sh dễ dàng chiếm cảm tình của người dùng, màn hình với viền mỏng và thiết kế vuông vắn giúp cho máy trong khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn, khung viền máy siêu mỏng với tỷ lệ màn hình ở mặt trước lên đến 81% đã giúp cho máy trông ấn tượng hơn rất nhiều.

NGUYÊN NHÂN MÀN HÌNH BỊ HƯ HỎNG

Dù vậy, màn hình Sharp 402sh vẫn có thể bị hư hại trong quá trình sử dụng của người dùng vì một số nguyên nhân như:

  • Quá trình sử dụng kéo dài kiến màn hình bị trầy xước
  • Môi trường bụi bặm khiến màn hình bị bám bụi
  • Điện thoại bị va đập mạnh, hoặc vị vật nặng đè lên làm điện thoại nứt, bể
  • Màn hình tiếp xúc với các vật nhọn, cứng

Màn hình Sharp 402sh bị trầy xước, bám bụi, nứt bể không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến việc thao tác trên màn hình khó khăn mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của người sử dụng. Để bảo vệ màn hình, người dùng có thể sử dụng các miếng dán để bảo vệ màn hình hiệu quả.

DÁN MÀN HÌNH dien thoai SHARP

MIẾNG DÁN MÀN HÌNH CHẤT LƯỢNG

Miếng dán màn hình Sharp 402sh là một phụ kiện nhỏ nhưng có khả năng bảo vệ màn hình, chống xước, chống bám bụi, cho màn hình  của bạn luôn tươi mới. Miếng dán màn hình còn có khả năng chống bám vân tay, vết bẩn hiệu quả, giúp màn hình luôn sạch sẽ.

Miếng dán  màn hình Sharp 402sh còn có tác dụng giảm đi lượng tia bức xạ, giảm sự gây hại của màn hình cho sức khỏe của bạn. Khi miếng dán cũ đi, bạn có thể thay thế bằng một miếng dán khác và màn hình luôn sáng bóng như mới.

Bạn có thể đến Muanhanh123 để chọn cho mình miếng dán màn hình Sharp 402sh chất lượng, hoàn toàn tương thích với điện thoại SHARP 402sh và bảo vệ điện thoại của bạn hiệu quả., vui lòng liên hệ trước khi sản phẩm này khá ít nên thường không có sẵn cần đặt hàng. gọi hotline để được báo giá và tình trạng hàng mới nhất.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.