Cách mở khóa Samsung Galaxy S5

Cách mở khóa Samsung Galaxy S5 bị khóa khi nhập sai mật khẩu nhiều lần và quên mật khẩu Google đăng nhập trên máy là reset lại máy. Khi bạn tiến hành reset lại máy, toàn bộ dữ liệu lưu trên máy sẽ bị mất đi, vậy nên bạn nên thường xuyên lưu lưu trữ dữ liệu trên máy để đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

CÁCH MỞ KHÓA SAMSUNG GALAXY S5 BỊ QUÊN MẬT KHẨU

Không thể phủ nhận Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ là chiếc điện thoại mạnh mẽ với bộ vi xử lý 8 nhân Exynos, hỗ trợ thêm bộ nhớ RAM 2GB cùng tính năng đa cửa sổ cho khả năng đa nhiệm xuất sắc. Cùng với đó mà màn hình 5,1 inch Full HD Super AMOLED mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, giúp người dùng có thể thoải mái làm việc và giải trí trên máy trên máy.

Cách mở khóa Samsung Galaxy S5

S5 còn trang bị cho người dùng chế độ bảo mật hiện đại, mang lại hiệu quả bảo mật cao. Bạn có thể lựa chọn bảo mật vân tay, nhập mật khẩu, vẽ hình, hay vuốt màn hình. Vì mật khẩu có tính bảo mật cao, nên nếu quên mật khẩu, máy sẽ bị khóa và người dùng có thể phải reset lại máy nếu muốn tiếp tục sử dụng.

CÁCH RESET MẬT KHẨU TRÊN S5

Trong trường hợp máy bị khóa mà bạn quên mất tài khoản Google thì cách duy nhất để tiếp tục sử dụng máy chính là reset lại. Việc reset sẽ làm mất đi toàn bộ dữ liệu trên máy, nhưng sẽ xóa luôn các dữ liệu cache trên máy giúp máy chạy nhanh và ổn định hơn.

Cách mở khóa Samsung Galaxy S5

Bước 1: Bạn hãy tháo pin ra khỏi máy sau đó lắp pin lại vị trí cũ. Trên điện thoại, bạn nhấn cùng lúc 3 phím NGUỒN + HOME + TĂNG ÂM LƯỢNG và giữ đến khi máy rung và hiện lên logo Samsung thì thả tay.

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị nhiều lựa chọn dành cho bạn, bạn có thể dùng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống màn hình và phím Home để chọn. Trên màn hình, bạn di chuyển đến mục Wipe data/factory reset và nhấn nút Home để chọn.

Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo, bạn chọn Delete all user data .

Bước 4: Tiếp tục chọn Reboot System now sau đó đợi máy khỏi động lại.

Như vậy máy đã reset xong và trở thại trạng thái như lúc mới mua, bạn tiến hành cài đặt cho máy và tiếp tục sử dụng.

Trên đây, Muanhanh123 hướng dẫn bạn cách mở khóa trên điện thoại S5 nếu bạn quên mật khẩu khiến máy bị khóa, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn. Chúc bạn thao tác thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.