S5 au bị lỗi

S5 au bị lỗi màn hình, âm thanh, camera,… là tình trạng xảy ra khá phổ biến, người dùng có thể tự khắc phục những lỗi này với một số thao tác đơn giản. Là sản phẩm xách tay Nhật Bản, S5 au có giá thành thấp hơn nhiều so với phiên bản quốc tế, sản phẩm này cũng rất khó khăn trong việc bảo hành.

S5 AU BỊ LỖI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Các sản phẩm Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì có giá thành thấp hơn nhiều so với các máy phiên bản quốc tế, trong đó có bản S5 au dành riêng cho thị trường Nhật Bản được sử dụng khá nhiều. Vì là bản xách tay, nên S5 au có thể gặp phải một số lỗi như sau:

S5 au bị lỗi

S5 au bị lỗi

1/ LỖI MÀN HÌNH 5 AU KHÔNG BẬT

Khi màn hình đang sử dụng bỗng tối đen và mở không lên dù điện thoại vẫn có âm bào cuộc gọi thì màn hình điện thoại đã gặp sự cố.

Cách khắc phục

Nếu gặp phải tình trạng này, bạn có thể thử nhấn nút nguồn để khởi động lại máy; tháo pin ra khỏi máy sau đó lắp pin và khởi động lại hoặc tháo thẻ nhớ ra khỏi máy. Nếu đã thử nhiều cách mà tình trạng trên vẫn không được cải thiện thì bạn có thể mang máy đến các cửa hàng điện thoại để được kiểm tra phần cứng.

2/ LỖI ÂM THANH KHI THỰC HIỆN CUỘC GỌI

Nếu khi thực hiện cuộc gọi mà âm thanh chập chờn, bị rè hay mất hẳn âm thanh thì bạn hãy thử những cách sau.

S5 au bị lỗi

S5 au bị lỗi

Cách khắc phục

Đầu tiên, hãy thử khởi động lại máy, sau đó tháo pin và thẻ sim khỏi máy, sau đó lắp máy như cũ và khởi động lại. Bạn nên kiểm tra xem sóng điện thoại có bị chập chờn không vì sóng yếu có thể làm cho cuộc gọi bị gián đoạn.

Trong trường hợp không thể khắc phục tình trạng này, bạn hãy mang máy đến các cửa hàng điện thoại để kiểm tra loa trong máy.

3/ CAMERA LẤY NÉT CHẬM

Nếu điện thoại lấy nét chậm, bạn hãy thử cài đặt lại camera của máy.

Cách khắc phục

Hãy thử mở ứng dụng camera của máy, nhấn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc dưới bên trái và tắt chế độ ” Picture Stabilization”.

Trên đây là một số gợi ý của Muanhanh123 giúp người dùng khắc phục lỗi trên S5 au nhanh chóng, bạn có thể tham khảo để biết thêm một số thông tin cần thiết.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.