Cài đặt lại Samsung Galaxy S5

Cài đặt lại Samsung Galaxy S5 là việc cần thiết khi bạn khôi phục cài đặt gốc của máy. Trong quá trình sử dụng điện thoại, có thể do nhiều nguyên nhân khiến máy bị lỗi và bạn cần khôi phục cài đặt gốc, khi đó, bạn phải cài đặt lại từng bước hướng dẫn trên điện thoại.

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT LẠI SAMSUNG GALAXY S5

Khi bạn khôi phục cài đặt gốc trên máy, Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ sẽ trở về như trạng thái lúc mới  mua, bạn cần phải cài đặt máy mới có thể sử dụng.

Cài đặt lại Samsung Galaxy S5

Cài đặt lại Samsung Galaxy S5

CÁCH CÀI ĐẶT BAN ĐẦU S5

Bước 1: Các bạn sẽ bắt đầu với phần cài đặt Ngôn ngữ, S5 hỗ trợ nhiều thứ tiếng như: tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, Đức, Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ phù hợp rồi nhấn Tiếp theo.

Bước 2: Cài đặt kết nối mạng, có thể là mạng wifi hay các kết nối khác để sử dụng các tính năng trên điện thoại. Bạn chọn mạng phù hợp sau đó chọn Tiếp.

Bước 3: Tiếp đến là phần Thỏa thuận điều kiện và điều kiện. Để tiếp tục, bạn phải đồng ý với các điều kiện của nhà cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thỏa thuận cấp phép người dùng trước khi Đồng ý.

Bước 4: Sau đó, bạn tiến hành cài đặt ngày và giờ cho máy bằng cách đặt múi giờ, ngày và giờ chính xác, sau đó chọn Tiếp theo.

Bước 5: Tại bước này, bạn có thêt đặt tên cho máy bằng cách nhập tên và họ của mình.

Bước 6: Bạn tiến hành thiết lập các bảo mật cho máy để bảo vệ an toàn cho điện thoại. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn:

  • Thiết lập vân tay
  • Thiết lập mã PIN, hình hoặc mật khẩu
  • Không, cảm ơn

Sau khi lựa chọn, bạn chọn Tiếp theo.

Cài đặt lại Samsung Galaxy S5

Bước 7: Tại bước này, bạn đọc và chấp nhận với các điều khoản dịch vụ cũng như chính sách bảo mật của Google. Sau đó chọn Tiếp theo.

Bước 8: Bạn thiết lập tài khoản Samsung account. Tài khoản Samsung Account giúp bạn sử dụng được các dịch vụ hữu ích có trên máy như: đồng bộ danh bạ, tin nhắn, khóa active,… một cách dễ dàng.  Nếu cài đặt Samsung Account sau thì bạn chọn Bỏ qua.

Bước 9: Bạn có thể sao chép nội dung từ thiết bị cũ qua. Áp dụng cho các thiết bị cũ được hỗ trợ:

  • Thiết bị Galaxy: Android 4.3 trở lên
  • Thiết bị iOS: iOS 5 hoặc cao hơn
  • Thiết bị Blackberry: hệ điều hành Blackberry 7 hoặc thấp hơn

Nếu không cần chép dữ liệu, bạn chọn Để sau.

Bước 10: Cài đặt chế độ đơn giản. Chế độ màn hình đơn giản hay easy mode đây là tính năng cho phép chuyển đổi Smartphone thành một chiếc điện thoại đơn giản và dễ sử dụng. Đây là tính năng rất hữu ích đối với người có tuổi hoặc người không có nhu cầu sử dụng các tính năng giải trí trên điện thoại. Bạn có thể tùy chọn bật hoặc tắt chế độ này, sau đó chọn Tiếp theo.

Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn kết thúc và cài đặt. Như vậy, bạn đã cài đặt thành công cho điện thoại của mình.

Trên đây, Muanhanh123 hướng dẫn cách cài đặt Galaxy S5 sau khi khôi phục cài đặt gốc, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn. Chúc bạn thành công!

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.