Mở khóa Galaxy S5

Mở khóa Galaxy S5 bị khóa rất khó khăn, trong trường hợp quên mật khẩu Google đăng nhập trên máy, bạn buộc phải reset lại máy. Khi reset lại máy, toàn bộ dữ liệu trên máy sẽ mất, vậy nên bạn cân nhắc khi sử dụng biện pháp này.

CÁCH MỞ KHÓA GALAXY S5 BỊ KHÓA

Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ là chiếc điện thoại có cấu hình mạnh, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại với hiệu quả bảo mật cao. Người dùng có thể bảo mật vân tay, nhập mật khẩu, hoặc thậm chí vuốt nhẹ trên màn hình.

Mở khóa Galaxy S5

Mở khóa Galaxy S5

Trong một số trường hợp, nếu như người dùng quên mật khẩu và không thể đăng nhập tài khoản Google thì cách duy nhất để tiếp tục sử dụng máy chính là reset lại. Việc reset sẽ làm mất đi toàn bộ dữ liệu trên máy, nhưng bù lại, các dữ liệu cache trên máy cùng bị “xóa sổ”, máy chạy nhanh và ổn định hơn.

CÁCH RESET MẬT KHẨU TRÊN S5

Khi máy đã bị khóa do thử sai mật khẩu quá nhiều lần, bạn có thể reset lại máy theo từng bước sau đây của Muanhanh123.

Bước 1: Bạn hãy tháo pin ra khỏi máy sau đó lắp pin lại vị trí cũ. Trên điện thoại, bạn nhấn cùng lúc 3 phím NGUỒN + HOME + TĂNG ÂM LƯỢNG và giữ đến khi máy rung và hiện lên logo Samsung thì thả tay.

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị nhiều lựa chọn dành cho bạn, bạn có thể dùng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống màn hình và phím Home để chọn. Trên màn hình, bạn di chuyển đến mục Wipe data/factory reset và nhấn nút Home để chọn.

Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo, bạn chọn Delete all user data .

Mở khóa Galaxy S5

Mở khóa Galaxy S5

Bước 4: Tiếp tục chọn Reboot System now sau đó đợi máy khỏi động lại.

Như vậy là quá trình reset mật khẩu trên máy đã hoàn tất, sau khi khởi động, máy sẽ được trả về trạng thái như máy mới mua, bạn tiến hành thiết lập lại các dữ liệu trên máy.

Trên đây, Muanhanh123 hướng dẫn bạn cách mở khóa Galaxy S5, bạn có thể theo dõi và làm theo hướng dẫn. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.