Khôi phục cài đặt gốc Samsung S5

Khôi phục cài đặt gốc Samsung S5 sẽ đưa máy trở về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất, cải thiện tình trạng máy bị treo, hoặc quên mật khẩu không thể truy cập vào máy. Bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

CÁCH KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC SAMSUNG S5

Trong một số trường hợp, Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ thường bị treo, máy chậm hay xảy ra lỗi, khi đó, bạn cần khôi phục cài đặt gốc để máy hoạt động bình thường.

Khôi phục cài đặt gốc Samsung S5

1/ KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC

Bạn chỉ có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc của máy khi bạn vẫn còn có thể thao tác được trên màn hình cảm ứng của máy.

Cách khôi phục như sau:

Bước 1: Trên màn hình điện thoại bạn vào mục Setting.

Bước 2: Tại mục USER AND BACKUP bạn chọn Backup and reset

Bước 3: Tiếp theo tại mục PERSONAL DATA bạn chọn Factory data reset

Ngoài ra bạn cũng có thể vào bàn phím gõ  *2767*3855#  để khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy S5

Trong một số trường hợp màn hình điện thoại bị treo, không thể sử dụng hoặc điện thoại bị khóa do nhập mật khẩu quá nhều lần, bạn có thể tiến hành reset cho điện thoại theo hướng dẫn sau đây của Muanhanh.

2/ RESET MÁY

Khôi phục cài đặt gốc Samsung S5

Bước 1: Bạn tắt nguồn điện thoại.

Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời 3 phím: Power + Home + VL Up cho đến khi bạn nhìn thấy trên màn xuất hiện hình robot Android.

Bước 3: Tiếp đến, bạn sử dụng phím giảm Âm lượng (VL-) di chuyển xuống dòng wipe data/factory reset và dùng phím Power để chọn.

Bước 4: Tiếp tục sử dụng phím VL- di chuyển xuống dòng Yes – delete all user data dùng phím Power để chọn.

Bước 5: Dùng phím Power để chọn dòng Reboot system now và chờ máy khởi động lại.

Khi máy khởi động lại, toàn bộ dữ liệu trong máy đã mất, bạn tiến hành cài đặt lại cho máy theo từng bước được hướng dẫn.

Trên đây, Muanhanh123 hướng dẫn các bạn hai cách để khôi phục cài đặt gốc trên S5, bạn có thể theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.