Chụp màn hình samsung S5

Chụp màn hình samsung S5 rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ cùng lúc nút nguồn phía bên phải và nút Home của máy đến khi thấy một khung đèn flash lóe lên xung quanh màn hình. Khi đó, màn hình điện thoại của bạn đã được chụp lại và bạn dễ dàng lưu giữ hay sử dụng hình chụp này.

CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG S5 NHƯ THẾ NÀO?

Samsung rất nổ lực trong việc đưa Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ trở thành một chiếc điện thoại chất lượng. Ngoài việc bổ sung nhiều tính năng nổi bật, thì cấu hình. màn hình, camera,… cũng rất được quan tâm.

Chụp màn hình samsung S5

S5 trình làng với cấu hình khá mạnh với bộ vi xử lý 8 nhân Exynos, trong đó bao gồm 4 nhân A15 và 4 nhân A7 vừa có tốc độ xử lý tuyệt vời. Cùng với đó là RAM 2GB kèm tính năng đa cửa sổ, cho phép S5 hoạt động trơn tru cùng lúc nhiều tác vụ.

Màn hình cũng là một trong những tính năng nổi bật làm nên sự thành công của S5. Màn hình 5,1 inch Full HD Super AMOLED cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Màn hình này có khả năng điều chỉnh hiển thị sáng với độ rõ nét cao, cho chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc sống động.

Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái làm việc, chơi game, xem video, gọi điện online hay thực hiện nhiều tác vụ trên máy, S5 mang lại trải nghiệm làm việc và giải trí tuyệt vời. trong quá trình thao tác trên máy, nếu muốn chụp lại màn hình, người dùng cũng có thể dễ dàng thực hiện với một vài thao tác đơn giản như sau:

CÁCH CHỤP MÀN HÌNH S5

Chụp màn hình samsung S5

Bước 1: Đưa điện thoại về màn hình mà bạn muốn chụp lại.

Bước 2: Bạn nhấn và giữ cùng lúc nút nguồn phía bên phải và nút Home của máy đến khi thấy một khung đèn flash lóe lên xung quanh màn hình. Điều đó có nghĩa màn hình đã được chụp ảnh lại và được lưu vào máy.

Bước 3: Để tìm lại ảnh vừa chụp, bạn vào thư viện và tìm mục Screenshots.

Chức năng chụp màn hình trên S5 cho phép bạn dễ dàng lưu giữ những khoảnh khắc, chia sẻ lên các mạng xã hội như facebook, Google Drive, Gmail, SMS, Twitter,… Hoặc gửi cho những người bạn muốn.

Trên đây, Muanhanh123 hướng dẫn bạn cách để chụp màn hình trên S5, bạn có thể theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.