Camera S5 bị mờ

Camera S5 bị mờ sẽ khiến ảnh chụp bị giảm chất lượng, bạn có thể làm vệ sinh sạch sẽ hoặc dán miếng keo dính lên mặt kính camera để khắc phục tình trạng này. Trong trường hợp mặt kính bị trầy xước nặng, bạn nên mang máy đến Muanhanh123 để thay thế bằng một mặt kính mới.

CÁCH KHẮC PHỤC CAMERA S5 BỊ MỜ

Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ được trang bị camera khủng lên đến 16 MP, hỗ trợ đèn Flash LED, chế độ HDR tiên tiến và nhiều chế độ chụp ảnh, làm đẹp khác nhau. S5 mang lại cho người dùng những tấm ảnh rõ nét, màu sắc tươi sáng và sống động. Tuy nhiên, trong quá trình chụp ảnh, camera có thể bị mờ, khiến chất lượng hình ảnh bị giảm sút.

Camera S5 bị mờ

Camera S5 bị mờ

Tùy theo từng nguyên nhân cụ thể mà bạn có cách khắc phục tương ứng

1/ Camera bị bẩn

Đây là lỗi khá phổ biến, trong qua trình sử dụng camera có thể bị dính bụi, bẩn, bám vân tay khiến kính bị mờ.

Cách khắc phục:

Bạn lấy một miếng vải thật mềm và làm vệ sinh sạch sẽ cho camera. Bạn cũng có thể sử dụng một miếng băng dính trong suốt để dán vào phần camera của máy để cải thiện chất lượng hình ảnh.

Camera S5 bị mờ

Camera S5 bị mờ

2/ Camera bị lỗi

Trong quá trình sử dụng, camera có thể bị trầy xước hoặc bị lỗi khiến camera bị mờ.

Cách khắc phục

Bạn có thể mang máy đến Muanhanh123 để được các kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn sửa chữa phù hợp.

3/ Lấy nét sai

Việc lấy nét sai khi chụp cũng khiến cho chất lượng hình ảnh giảm sút.

Cách khắc phục

Bạn có thể sử dụng tính năng Selective Focus giúp bạn có thể thay đổi điểm lấy nét của ảnh sau khi chụp để tạo chiều sâu nghệ thuật cho bức ảnh.

Trên đây là một số lỗi thường gặp khiến camera Samsung S5 bị mờ, bạn có thể sửa lỗi theo hướng dẫn của Muanhanh123 để nhanh chóng khắc phục tình trạng trên.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.