Thay màn hình S5 giá bao nhiêu?

Thay màn hình S5 giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều người khi màn hình điện thoại của mình gặp sự cố và cần thay thế màn hình mới. Tùy theo điện thoại chỉ cần thay mặt kính hay phải thay cả màn hình mà mỗi cửa hàng sửa chữa sẽ đưa ra mức giá khác nhau.

TÌM HIỂU THAY MÀN HÌNH S5 GIÁ BAO NHIÊU?

Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ được đánh giá là khá chất lượng với màn hình 5,1 inch Full HD Super AMOLED cùng với đó là lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 với khả năng chịu lực ấn tượng cho khả năng chống xước gấp 3 lần, đồng thời giảm thiểu 40% khả năng có thể nhìn thấy các vết xước và gia tăng độ bền lên 50%. Nhưng vì màn hình tương đối lớn, nên việc xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng là khó tránh khỏi.

Thay màn hình S5 giá bao nhiêu?

NGUYÊN NHÂN MÀN HÌNH BỊ HƯ

  • Quá trình sử dụng kéo dài khiến màn hình bị trầy xước, bám bụi
  • Màn hình có thể bị hư hỏng đèn màn hình, cáp kết nối màn hình,…
  • Điện thoại bị va đập mạnh, hoặc vị vật nặng đè lên làm điện thoại nứt, bể
  • Màn hình tiếp xúc với các vật nhọn, cứng

GIÁ THAY THẾ MÀN HÌNH S5

Khi màn hình gặp sự cố, tốt nhất bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra, tùy theo mức độ hư hỏng của màn hình mà có sự thay thế phù hợp.

Nếu điện thoại của bạn vẫn dùng bình thường, màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà, chỉ bị nứt vỡ lớp mặt kính bên trên thì bạn chỉ cần đi thay mặt kính điện thoại. Trong một số trường hợp bị lỗi nặng hơn, bạn cần thay cả màn hình.

Thay màn hình S5 giá bao nhiêu?

Vì S5 là màn hình khá cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại, nên giá thành của màn hình S5 khá cao và không thống nhất. Tùy vào nguồn nhập linh kiện, cũng như chất lượng dịch vụ của các cửa hàng sửa chữa mà giá màn hình có sự khác nhau.

Giá của mặt kính khoảng 250.000 đến 300.000 và công thay vào khoảng 2-300.000. Trường hợp nặng hơn, bạn sẽ phải thay nguyên màn hình với giá cao hơn nhiều. Giá màn hình sẽ giao động từ 1.300.000 đến 1.500.000. Công thay màn hình cũng cao hơn, khoảng vài trăm ngàn tùy theo dịch vụ của cửa hàng.

Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để được thay thế linh kiện chính hãng, cũng như đảm bảo quá trình thay thế đúng kỹ thuật, tránh làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác, cũng như quá trình sử dụng máy.

Nếu cần thay thế màn hình S5, bạn có thể liên hệ Muanhanh123 để được tư vấn, báo giá cụ thể và thay thế màn hình chính hãng, chất lượng.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.