Galaxy S5 bị tróc viền

Galaxy S5 bị tróc viền sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy cũng như quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. Nếu điện thoại bị tróc viền, bạn có thể mang máy đến cửa hàng Muanhanh123 để được kiểm tra và thay mới viền benzen chất lượng.

XỬ LÝ GALAXY S5 BỊ TRÓC VIỀN

Trong quá trình sử dụng Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ có thể bị tróc viền, nếu vết tróc quá nhiều, bạn có thể thay bằng một viền benzen mới, chất lượng.

Galaxy S5 bị tróc viền

Có nhiều nguyên nhân khiến viền điện thoại bị tróc, có thể kể đến như:

  • Quá trình sử dụng kéo dài làm viền máy bị hao mòn
  • Do va đập, rơi từ trên cao
  • Do vị vật nhọn chọc vào

XỬ LÝ ĐIỆN THOẠI BỊ TRÓC VIỀN

Khi S5 bị tróc viền sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy, vậy nên nhiều người chọn cách che dấu đi những vết tróc này bằng cách dán decan hoặc mua ốp lưng sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời, để khắc phục tình trạng này tốt nhất bạn nên thay viền điện thoại mới.

Viền benzen là phần viền trắng được thiết kế bao gồm phần khung xương ở dưới màn hình, đính chặt với màn hình bằng 1 lớp keo cao su mỏng. Khi thay viền mới, sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến màn hình cũng như các linh kiện khác bên trong máy.

Viền benzen là linh kiện chính hãng Samsung, hàng mới 100% với chất liệu cao cấp, được gia công tỉ mỉ với đầy đủ các nút bấm đi kèm. Viền mới hoàn toàn tương thích với máy và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Galaxy S5 bị tróc viền

MUANHANH123 CAM KẾT

  • Viền benzen là sản phẩm mới 100%, chính hãng Samsung
  • Quy trình thay viền nhanh chóng, khách hàng được kiểm tra kỹ sản phẩm
  • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có trình độ kỹ thuật cao
  • Giá cả hợp lý, chế độ bảo hành hấp dẫn
  • Bảo quản điện thoại cẩn thận trong quá trình thay thế

Muanhanh123 chia sẻ với người dùng một số kiến thức về vấn đề điện thoại Samsung S5 bị tróc viền, để bảo quản điện thoại tốt hơn. Khách hàng nên sử dụng điện thoại cẩn thận, tránh làm va đập hoặc các vật nhọn tác động lên điện thoại, đồng thời, bạn có thể sử dụng ốp lưng để bảo vệ điện thoại tốt hơn.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.