Cách tiết kiệm pin cho Galaxy S5

Cách tiết kiệm pin cho Galaxy S5 rất đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn có thể tiết kiệm lượng pin đáng kể, cho thời gian sử dụng máy kéo dài hơn, nâng cao hiệu quả sử dụng máy. Việc tiết kiệm pin còn hạn chế số lần sạc pin, giúp pin bền hơn.

MỘT SỐ CÁCH TIẾT KIỆM PIN CHO GALAXY S5

Muanhanh123 hướng dẫn các bạn một số cách đơn giản để tiết kiệm pin hiệu quả trên Samsung S5, tăng cường thời gian sử dụng của máy.

Cách tiết kiệm pin cho Galaxy S5

1/ SỬ DỤNG CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM PIN

Chế độ tiết kiệm pin là chế độ giúp điện thoại chặn dữ liệu của các ứng dụng đang chạy ngầm, rong background, giới hạn hiệu năng của điện thoại, giảm độ phân giải màn hình, chỉnh bớt sáng… Dù giúp tiết kiệm pin hiệu quả, nhưng sức mạnh xử lý của điện thoại cũng bị hạn chế.

2/ CHẾ ĐỘ SIÊU TIẾT KIỆM PIN

Đây là chế độ giúp tiết kiệm pin tối đa, theo như Samsung chế độ này sẽ cho phép thiết bị duy trì hoạt động tới 12,5 ngày. Nhưng khi sử dụng chế độ này, các chức năng của điện thoại sẽ bị hạn chế tới mức tối đa, màn hình cũng sẽ bị giảm chất lượng hiển thị. Ngoài ra, khi màn hình tắt, chế độ di động, wifi lẫn Bluetooth đều bị vô hiệu hóa; khả năng điều chỉnh độ sáng, âm lượng cũng bị giới hạn.

Cách tiết kiệm pin cho Galaxy S5

3/ ĐIỀU CHỈNH MÀN HÌNH

Thay vì tự điều chỉnh độ sáng, bạn có thể chọn chế độ sáng tự động. Nếu chỉnh độ sáng quá cao, không chỉ gây hao pin mà còn làm mỏi mắt và làm ảnh hưởng đến mắt. Ngoài ra, nếu cần tiết kiệm pin, bạn có thể chọn một hình nền màu đen. Công nghệ màn hình AMOLED không cần tiêu tốn bất kì năng lượng nào để hiển thị điểm ảnh màu đen trên màn hình, vậy nên màn hình màu đen sẽ giúp S5 tiết kiệm pin hiệu quả.

4/ QUẢN LÝ CÁC ỨNG DỤNG

Các ứng dụng chạy nền cũng như thông báo của chúng sẽ làm tiêu tốn một lượng pin khá nhiều. Vậy nên, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra và loại bỏ những ứng dụng này. Đồng thời, bạn cũng nên thường xuyên gỡ bỏ những ứng dụng không sử dụng để tránh làm nặng máy, giúp máy chạy nhanh hơn.

5/ TẮT NHỮNG KẾT NỐI KHÔNG CẦN THIẾT

Nếu không cần sử dụng, hãy tắt 3G vì đây là kết nối gây tốn pin khủng khiếp. Ngoài ra, hãy vô hiệu hóa cả wifi và GPS để tiết kiệm pin hiệu quả hơn.

Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ là một chiếc điện thoại sở hữu hiệu năng mạnh mẽ và nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, khả năng đa nhiệm khiến cho pin của điện thoại bị hao tổn nhiều hơn. Bạn có thể thử áp dụng một số cách bên trên để tiết kiệm pin hiệu quả.

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.