Chế độ chụp màn hình Samsung S5

Chế độ chụp màn hình Samsung S5 cho phép bạn nhanh chóng chụp lại màn hình của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn có thể lưu giữ hình ảnh vừa chụp, chia sẻ trên mạng xã hội hoặc gửi cho bất cứ ai mà bạn muốn.

TÌM HIỂU CHẾ ĐỘ CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG S5

Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ là một chiếc điện thoại được đánh giá là khá chất lượng. Sở hữu màn hình 5,1 inch Full HD Super AMOLED cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Màn hình này có khả năng điều chỉnh hiển thị sáng với độ rõ nét cao, cho chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc sống động.

Chế độ chụp màn hình Samsung S5

Cùng với đó là cấu hình khá mạnh với bộ vi xử lý 8 nhân Exynos, trong đó bao gồm 4 nhân A15 và 4 nhân A7 vừa có tốc độ xử lý tuyệt vời, vừa tiết kiệm điện năng. Bộ nhớ RAM 2GB cho khả năng đa nhiệm xuất sắc, kết hợp thêm tính năng đa cửa sổ mang lại cho S5 khả năng thực hiện mượt mà khi sử dụng nhiều tác vụ cùng lúc.

Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái xem phim, chơi game, lướt web hay thực hiện các cuộc gọi online trên S5 một cách thoải mái. Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng còn có thể dễ dàng chụp lại màn hình để lưu giữ những khoảnh khắc, chia sẻ lên các mạng xã hội như facebook, Google Drive, Gmail, SMS, Twitter,… Hoặc gửi cho những người bạn muốn.

CÁCH CHỤP MÀN HÌNH S5

Chụp màn hình Samsung S5 khá đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo các bước hướng dẫn dưới đây của Muanhanh123:

Chế độ chụp màn hình Samsung S5

Bước 1: Đưa điện thoại về màn hình mà bạn muốn chụp lại.

Bước 2: Bạn nhấn nút nguồn phía bên phải và nút Home của máy cùng lúc để chụp màn hình. Bạn sẽ thấy một khung đèn flash lóe lên xung quanh màn hình. Điều đó có nghĩa màn hình đã được chụp ảnh lại và được lưu vào máy.

Bước 3: Để tìm lại ảnh vừa chụp, bạn vào thư viện và tìm mục Screenshots.

Như vậy, bạn đã có thể chụp lại màn hình một cách dễ dàng và chia sẻ hình ảnh này với những người xung quanh.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.