Cách mở khóa màn hình Samsung S5

Cách mở khóa màn hình Samsung S5 khi lỡ bị quên mật khẩu chính là reset lại máy. Tuy nhiên, khi thực hiện cách này toàn bộ dữ liệu trên máy sẽ bị mất đi, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

CÁCH MỞ KHÓA MÀN HÌNH SAMSUNG S5 KHI QUÊN MẬT KHẨU

Cách mở khóa màn hình Samsung S5

Samsung Galaxy S5 xách tay chính hãng giá rẻ là một chiếc điện thoại được tích hợp nhiều chế độ bảo mật an toàn như nhập mật khẩu, vẽ hình hay cảm biến vân tay. Trong một số trường hợp bạn quên mất mật khẩu, hoặc bạn đã nhập quá số lần quy định khiến máy bị khóa bạn có thể reset lại máy để bỏ đi mật khẩu đã cài đặt. Việc reset máy còn có thể xóa đi cache trong máy, cho máy chạy nhanh và ổn định hơn.

Có 2 trường hợp:

  • Nếu máy bạn đang kết nối mạng và bạn nhớ được tài khoản Google, bạn chỉ việc lại tài khoản cho máy.
  • Nếu bạn không nhớ được tài khoản Google thì bạn phải reset lại máy.

CÁCH MỞ KHÓA MÀN HÌNH S5

Bước 1: Bạn hãy tháo pin ra khỏi máy sau đó lắp pin lại vị trí cũ. Trên điện thoại, bạn nhấn tổ hợp 3 phím NGUỒN + HOME + TĂNG ÂM LƯỢNG và giữ đến khi máy rung và hiện lên logo Samsung thì buông tay ra.

Bước 2: Dùng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống màn hình và phím Home để chọn. Trên màn hình, bạn di chuyển đến mục Wipe data/factory reset và nhấn nút Home để chọn.

Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo, bạn chọn delete all user data .

Bước 4: Tiếp tục chọn Reboot System now.

Cách mở khóa màn hình Samsung S5

Cuối cùng bạn đợi máy khởi động lại. Lúc này, máy sẽ được trả về trạng thái ban đầu, bạn tiến hành cài đặt lại cho máy.

Để mở khóa màn hình trên điện thoại S5 bạn có thể thực hiện theo từng bước đã được Muanhanh123 hướng dẫn. Việc reset lại máy sẽ khiến toàn bộ dữ liệu lưu trong máy bị mất đi, nếu không thật sự cần thiết, bạn không nên áp dụng cách này.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.