Samsung S5 bị nóng

Muanhanh123 cung cấp cho bạn một số biện pháp để khắc phục Samsung S5 bị nóng giúp quá trình sử dụng điện thoại của bạn xuyên suốt hơn, tránh bị gián đoạn vì máy nóng.

KHẮC PHỤC SAMSUNG S5 BỊ NÓNG

Không thể phủ nhận S5 là một chiếc điện thoại chất lượng với nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng điều đó không có nghĩa là S5 hoàn toàn không xảy ra lỗi. Bằng chứng là nhiều người sử dụng S5 đã phàn nàn với Samsung rằng điện thoại của họ thường xuyên bị nóng và hao pin nhanh chóng. Trong bài viết này, Muanhanh123 chia sẻ một số phương pháp giúp làm giảm tình trạng máy nóng hiệu quả.

Samsung S5 bị nóng

1/ Để điện thoại ở nơi thoáng mát

Những tác nhân nhiệt độ môi trường có thể là nguyên nhân làm máy nóng lên. Vậy nên, bạn nên để máy ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hay những khu vực có nhiệt độ cao.

2/ Không nên sử dụng điện thoại trong thời gian dài

Khi bạn lướt web, chơi game, hoặc xem phim trong thời gian kéo dài sẽ làm cho điện thoại bị nóng. Tốt nhất, hãy nên sử dụng điện thoại hợp lý và cho máy thời gian nghỉ ngơi. Nếu cần sử dụng máy kéo dài, bạn nên tắt hết các chức năng không dùng đến để tránh làm máy bị nóng.

3/ Không sử dụng máy trong lúc sạc pin

Việc sử dụng máy trong lúc sạc pin không chỉ gây nóng máy, mà còn làm chai pin. Việc máy quá nóng có thể khiến máy phát nổ, gây nguy hiểm với người sử dụng.

Samsung S5 bị nóng

4/ Sử dụng ốp lưng chất lượng

Một số chiếc ốp lưng kém chất lượng cũng là nguyên nhân khiến máy nóng lên, nhất là khi sạc pin cho máy. Tốt nhất, bạn nên tìm mua những chiếc ốp lưng chất lượng để bảo vệ máy tốt hơn.

5/ Sử dụng pin chính hãng

Một viên pin kém chất lượng sẽ làm máy bị nóng, nhanh hết pin, thậm chí phát nổ. Tốt nhất, bạn nên sử dụng những viên pin Samsung chính hãng cho S5.

6/ Tắt những tính năng không cần thiết

Nếu không sử dụng Wi-fi, GPS, Bluetooth, NFC,… thì bạn nên tắt các tính năng này đi đế tránh làm nóng máy. đồng thời, trong quá trình sử dụng máy, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra và loại bỏ những ứng dụng không sử dụng để tránh làm nặng máy và hạn chế xung đột phần mềm.

Nếu như điện thoại Samsung S5 của bạn bị nóng, bạn có thể áp dụng những cách trên để hạn chế tình trạng này hiệu quả, cho việc sử dụng điện thoại trở nên xuyên suốt hơn.

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.