Samsung S5 bị đen màn hình

Bài hướng dẫn khắc phục lỗi Samsung S5 bị đen màn hình sau đây của Muanhanh123 sẽ giúp bạn khắc phục lỗi đen màn hình nhanh chóng. Mời bạn tham khảo bài viết.

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI SAMSUNG S5 BỊ ĐEN MÀN HÌNH

DẤU HIỆU S5 BỊ LỖI ĐEN MÀN HÌNH

  • Màn hình bị tắt, tối đen
  • Mở nguồn không lên màn hình
  • Cắm sạc không thấy thông báo, có chuông khi có người gọi nhưng không lên màn hình

Samsung S5 bị đen màn hình

NGUYÊN NHÂN MÀN HÌNH S5 BỊ ĐEN

  • Do điện thoại hết pin
  • Nút nguồn của máy bị hỏng
  • Có lỗi người dùng cài đặt các phần mềm không tương thích
  • Hư hỏng về phần cứng như: màn hình, IC nguồn, pin

KHẮC PHỤC S5 ĐEN MÀN HÌNH

1/ Sạc pin đúng cách

Trước tiên bạn hãy cắm sạc cho điện thoại, nên sử dụng sạc pin chính hãng, chất lượng và đảm bảo sạc vẫn hoạt động tốt. Những bộ sạc kém chất lượng có thể làm cho pin bị chai, nóng và thậm chí phát nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

2/ Xóa bớt các ứng dụng

Bạn có thể nhấn và giữ nút nguồn để thử khởi động lại máy. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, nên thường xuyên xóa bớt các ứng dụng không dùng đến để tránh xung đột phần mềm và giúp máy đỡ nặng.

Samsung S5 bị đen màn hình

3/ Kiểm tra pin

Có thể trong quá trình sử dụng, pin điện thoại đã bị chai hay hư hỏng. Bạn hãy tháo pin ra và kiểm tra, nếu pin có vấn đề hãy thay thế bằng viên pin chất lượng hơn.

4/ Kiểm tra phần cứng

Trong quá trình sử dụng, điện thoại có thể bị va đập, rơi rớt hoặc bị vật nặng đè vào màn hình khiến máy bị hư. Nếu nghi ngờ điện thoại bị hư phần cứng, bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra. Việc tháo ráp điện thoại cần có sự am hiểu điện thoại cũng như những dụng cụ chuyên dụng, nên bạn không được tự ý tháo máy, tránh làm máy hư hỏng nặng hơn.

Trên đây, là một số hướng dẫn mà Muanhanh123 cung cấp cho bạn, giúp bạn xử lý tình trạng S5 bị đen màn hình nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.