Samsung S5 bị lỗi

Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu Samsung S5 bị lỗi gì và cách khắc phục những lỗi này. Người dùng có thể tham khảo để có thêm những kiến thức bổ ích, khắc phục lỗi dễ dàng.

SAMSUNG S5 BỊ LỖI GÌ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

1/ Samsung Galaxy S5 bị lỗi camera

Samsung thừa nhận một số lượng rất ít trường hợp người dùng điện thoại Galaxy S5 bị lỗi camera. Khi máy bị lỗi camera bị lỗi nó sẽ báo “Cảnh báo: Camera bị lỗi”, và nguyên nhân xuất phát từ bộ nhớ Rom của máy. Khi điện thoại của bạn mà dính phải lỗi này hãy mang đến các trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Samsung S5 bị lỗi

2/ Samsung Galaxy S5 bị lỗi nóng máy

Một số khách hàng phản ảnh rằng Galaxy S5 bị nóng khi sử dụng. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên thường xuyên kiểm tra các ứng dụng, cập nhật phiên bản mới cũng như loại bỏ bớt những ứng dụng ít sử dụng.

3/ Lỗi không cài đặt được ứng dụng

Khi bạn tải bất kỳ một ứng dụng nào khác trên web, appstorevn hay các nguồn khác về thì khi bạn nhấn install thì không có hiện tượng gì xảy ra. Để khắc phục tình trạng này, bạn vào phần quản lý màn hình để kiểm tra lại.

4/ Lỗi màn hình không bật

Màn hình không hiển thị dù các nút cảm ứng vẫn sáng thì có thể điện thoại của bạn đã bị hư nút nguồn.

Bạn hãy thử nhấn nút nguồn, sau đó khởi động lại máy. Tháo pin ra khỏi máy sau đó lắp lại hoặc kiểm tra lại thẻ nhớ của máy. Nếu không được, bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại để kiểm tra màn hình.

Samsung S5 bị lỗi

5/ Lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi

Nếu bạn thực hiện cuộc gọi trên Galaxy S5 mà âm thanh bị rè hoặc không nghe thấy âm thanh thì bạn hãy thử khởi động lại điện thoại. Bạn cũng nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại để kiểm tra loa và micro của máy.

6/ Camera Galaxy S5 hoạt động chậm

Camera Galaxy S5 có khả năng lấy nét rất nhanh, vậy nên nếu camera lấy nét chậm thì có thể điện thoại của bạn đã bị lỗi.

Hiện tượng này có thể gây ra bởi các thiết đặt của ứng dụng camera. Hãy thử mở ứng dụng camera, nhấn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc dưới bên trái kiểm tra các cài đặt.

Trên đây, Muanhanh123 giới thiệu đến người dùng một số lỗi có bản trên Samsung Galaxy S5 và cách khắc phục những lỗi này. Bạn có thể tham khảo để có thêm kiến thức và khắc phục lỗi hiệu quả.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.