S7 Active sạc nhanh

Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu S7 Active sạc nhanh bao lâu cũng như một số thông tin thú vị về công nghệ sạc Quick Charge 2.0 được sử dụng phổ biến này.

TÌM HIỂU S7 ACTIVE SẠC NHANH BAO LÂU

QUICK CHARGE 2.0 LÀ GÌ?

Quick Charge 2.0 là công nghệ sạc được trang bị cho những cục sạc AC/DC dùng cổng micro USB. Đây là một công nghệ sạc nhanh của hãng Qualcomm được tích hợp trong những máy smartphone dùng chip Snapdragon, nó là một thiết bị phần cứng mà thật ra là một mạch điện nhỏ được tích hợp ngay bên trong điện thoại. Được biết, công nghệ Quick Charge 2.0 cho tốc độ sạc nhanh hơn 75% so với sạc thông thường.

S7 Active sạc nhanh

S7 ACTIVE SẠC NHANH BAO LÂU?

Dù sở hữu viên pin có dung lượng đến 4000mAh, nhưng Samsung Galaxy S7 Active được Samsung trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 của hãng Qualcomm cho tốc độ sạc đầy 100% chỉ 2 giờ, đây là nỗ lực đáng hoan nghênh của nhà sản xuất, nhằm tiết kiệm thời gian sạc tối đa cho người dùng.

MẸO ĐỂ SẠC PIN NHANH HƠN

1/ Bật chế độ máy bay khi sạc

Với cách này thiết bị sẽ bị vô hiệu hóa các kết nối bên ngoài như Wi-Fi, 3G/4G, Bluetooth, GPS giúp giảm lượng pin tiêu hao và tăng tốc quá trình sạc.

2/ Sử dụng bộ sạc từ nhà sản xuất

Người dùng nên sử dụng bộ sạc chính hãng để sạc nhanh, đồng thời tránh tình trạng máy nóng, dẫn đến chai pin, thậm chí nổ pin.

S7 Active sạc nhanh

3/ Tắt nguồn điện thoại

Trong một số trường hợp, bạn có thể tắt nguồn điện thoại để sạc nhanh hơn.

4/ Sạc pin nơi có nhiệt độ thấp

Khi sạc pin, bạn nên chọn nơi có nhiệt độ thấp, tránh xa ánh nắng mặt trời hoặc nơi nhiệt độ cao, sẽ làm giảm nhiệt độ pin, thậm chí làm pin nóng, dễ phát nổ.

5/ Sử dụng ổ cắm điện thay vì cổng USB

Một số người có thói quen sạc điện thoại với cổng USB. Tuy nhiên, dòng điện qua cổng USB có cường độ thấp hơn so với ổ cắm điện, vì thế chiếc điện thoại của bạn sẽ lâu đầy pin hơn. Vì thế, nếu có thể, hãy lựa chọn cách sạc pin thông qua ổ cắm điện.

Trên đây, cửa hàng Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu về công nghệ sạc nhanh của S7 Active, cũng như một số mẹo nhỏ giúp việc sạc pin nhanh hơn. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.