S7 Active sạc đầy pin trong bao lâu?

Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu S7 Active sạc đầy pin trong bao lâu? Cũng như đánh giá chi tiết về viên pin có dung lượng khủng 4000mAh này.

TÌM HIỂU S7 ACTIVE SẠC ĐẦY PIN TRONG BAO LÂU?

Samsung Galaxy S7 Active được trang bị màn hình kích thước 5.1 inch, độ phân giải cao Quad HD 1440 x 2560 pixels, cùng công nghệ màn hình Super AMOLED hiện đại. Màn hình lớn sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo, nhưng lại gây hao pin rất lớn. Để khắc phục vấn đề này, Samsung đã đưa ra một giải pháp hiệu quả đó là viên pin có dung lượng khủng lên đến 4000mAh. Đây là một viên pin khá chất lượng, và hiếm có đối thủ nào vượt qua được dung lượng này.

S7 Active sạc đầy pin trong bao lâu?

Nếu như bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge sở hữu viên pin có dung lượng lần lượt 3000 mAh và 3600 mAh thì S7 Active đã được nâng cấp thành 4000 mAh, đây là một con số mà rất nhiều chiếc điện thoại mơ ước được sở hữu.

THỜI GIAN SẠC CỦA GALAXY S7 ACTIVE

Dù sở hữu viên pin có dung lượng lớn, nhưng S7 Active được Samsung trang bị công nghệ sạc nhanh, sạc không dây cao cấp cho tốc độ sạc đầy 100% chỉ 2 giờ, đây là nỗ lực đáng hoan nghênh của nhà sản xuất, nhằm tiết kiệm thời gian sạc tối đa cho người dùng.

Với dung lượng này, S7 Active có thể xem video liên tục đến hơn 10 giờ cho hiệu quả sử dụng cao.

Quá trình thử nghiệm thực tế trong điều kiện luôn mở Wifi, 3G, Location, Sync trong môi trường 30℃ – 33℃. Lần lượt dùng Galaxy S7 Active để mở từng tác vụ, mỗi tác vụ  trong 30 phút đến khi hết pin bao gồm: lướt web (web + chat + fb + đọc báo), xem youtube, chơi game (Future Fight) sử dụng tất cả bằng Wifi. Kết quả vô cùng ấn tượng, Galaxy S7 Active có khả năng hoạt động tổng cộng được 96 giờ.

Theo Gsmarena, S7 Active cho tổng thời gian sử dụng hỗn hợp khoảng 96 giờ, lướt web hơn 12 tiếng và xem phim gần 21h.

Cấu hình mạnh, màn hình ấn tượng, pin khủng, thời gian sạc nhanh cùng thiết kế “nồi đồng cối đá” mạnh mẽ, S7 Active thật sự khiến người sử dụng bất ngờ. Không chỉ nhỏ gọn, chắc chắn, thiết bị này còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng.

Ngoài việc tìm hiểu thời gian sạc đầy pin của Samsung Galaxy S7 Active, cửa hàng Muanhanh123 đưa ra những đánh giá khách quan về chiếc điện thoại này, cho người dùng thêm những kiến thức bổ ích.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.