Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung Galaxy S7 Active

Hướng dẫn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung Galaxy S7 Active sau đây của Muanhanh123 sẽ giúp bạn tắt hoàn toàn các ứng dụng trên máy, giảm nặng máy và tiết kiệm pin hiệu quả.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT ỨNG DỤNG CHẠY NGẦM TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Khi sử dụng các ứng dụng, người dùng thường có thói quen thoát ứng dụng bằng cách nhấn nút Back hoặc Home để chuyển sang màn hình chính hoặc ứng dụng khác. Thói quen này sẽ khiến điện thoại trở nên chậm, hao pin và chiếm nhiều tài nguyên không cần thiết.

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung Galaxy S7 Active

Bạn có thể tắt các ứng dụng chạy ngầm này bằng cách:

TẮT ỨNG DỤNG CHẠY NGẦM TRÊN SAMSUNG TỪ MENU ĐA NHIỆM

Bước 1: Đầu tiên các bạn bấm vào phím “Đa nhiệm” góc dưới bên trái màn điện thoại Samsung Galaxy S7 Active.

Bước 2: Các ứng dụng đang chạy ngầm sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn Đóng tất cả để đóng toàn bộ ứng dụng hay chọn vào dấu “X” hoặc chạm gữ để đóng từng ứng dụng.

TẮT ỨNG DỤNG CHẠY NGẦM TRÊN SAMSUNG TRONG QUẢN LÝ ỨNG DỤNG

Bước 1: Trên màn hình điện thoại các bạn vào Cài đặt – Setting.

Bước 2: Trong cài đặt bạn chọn Quản lý ứng dụng – Application management.

Bước 3: Chọn các ứng dụng đang chạy và chọn Dừng để tắt các ứng dụng đó.

SỬ DỤNG ES FILE EXPLORER

ES File Explorer là trình quản lý file hoàn hảo, tương thích với hầu hết các thiết bị Android và miễn phí sử dụng. ES File Explorer hỗ trợ quản lý ứng dụng, các file media, tài liệu, tiêu diệt tác vụ và hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, SkyDrive, Box.net, Sugarsync, Yandex, Amazon S3, Ubuntu One và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ứng dụng này có thể quản lý cũng như tắt bỏ những ứng dụng đang chạy ngầm trên S7 Active.

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung Galaxy S7 Active
Bước 1: Khởi động ứng dụng ES File Explorer trên máy.

Bước 2: Bấm vào Menu bên trái của ứng dụng.

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn Công cụ, sau đó chọn Trình quản lý hệ thống.

Bước 4: Chọn tiếp vào mục Kill All.

Bước 5: Ở đây, chương trình sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng bao gồm cả ứng dụng hệ thống và ứng dụng tải về đang chạy trên máy của bạn, bạn có thể chọn từng ứng dụng để Kill bằng cách bấm vào dấu tích bên phải để chọn, hoặc chọn tất cả bằng cách bấm vào ô vuông dưới cùng bên phải sau đó bấm Kill Selected.

Trên đây, cửa hàng Muanhanh123 hướng dẫn các bạn cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Samsung Galaxy S7 Active. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn để loại bỏ các ứng dụng này nhanh chóng, giúp tiết kiệm pin và giúp máy chạy nhanh hơn.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.