Samsung Galaxy S7 Active kết nối với Smart TV

Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu Samsung Galaxy S7 Active kết nối với Smart TV như thế nào cũng như một số lưu ý cần thiết khi kết nối điện thoại. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE KẾT NỐI VỚI SMART TV NHƯ THẾ NÀO?

Người dùng có thể dễ dàng kết nối Samsung Galaxy S7 Active với  Smart TV Samsung bằng ứng dụng Samsung Smart View. Khi đó, bạn có thể thưởng thức các nội dung điện thoại trên màn hình lớn cũng như dễ dàng điều khiển ti vi bằng thiết bị di động.

Samsung Galaxy S7 Active kết nối với Smart TV

Bước 1: Đầu tiên các bạn vuốt thanh trạng thái xuống sau đó nhấp vào biểu tượng Smart View để bật chức năng này.

Bước 2: Ứng dụng trả về các thiết bị cần kết nối, bạn chọn thiết bị phù hợp. Sau đó, điện thoại sẽ tự động kết nối với Smart TV và vạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại trên màn hình lớn, cho việc làm việc và giải trí chất lượng hơn.

CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VÀ TV

Ngoài ra, cửa hàng Muanhanh123 hướng dẫn các bạn thêm một số ứng dụng khác để kết nối điện thoại với TV hiệu quả, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một kết nối phù hợp để sử dụng điện thoại hiệu quả hơn.

  1. Wi-Fi Direct

Sử dụng wifi để chuyển tập tin từ điện thoại lên tivi nhanh chóng.

  1. DLNA

DLNA là kết nối để chia sẻ nhạc, video hoặc hình ảnh trực tiếp lên tivi thông qua Wifi hoặc Wi-Fi Direct.

  1. Miracast

Miracast sử dụng wifi để truyền toàn bộ thông tin màn hình trên điện thoại lên tivi, chứ không riêng gì nhạc, video, hình ảnh hay tập tin nữa.

Samsung Galaxy S7 Active kết nối với Smart TV

  1. Screen Mirroring

Screen Mirroring có chức năng tương tự Miracast, biến tivi thành màn hình thứ 2 hiển thị nội dung như màn hình điện thoại.

  1. MHL

MHL là chuẩn kết nối có dây, có chức năng tương tư như HDMI, MHL bao gồm 3 đầu dây, 1 đầu gắn vào cổng sạc điện thoại, một đầu gắn vào cổng USB trên tivi và một đầu HDMI gắn vào tivi.

Trên đây, Muanhanh123 hướng dẫn các bạn cách kết nối Samsung Galaxy S7 Active với Smart TV nhanh chóng. Các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn để kết nối thành công, cho việc sử dụng điện thoại trở nên hiệu quả.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.