Cài đặt ban đầu Samsung Galaxy S7 Active

Muanhanh123 hướng dẫn người dùng cách cài đặt ban đầu Samsung Galaxy S7 Active để cài đặt máy mới sử dụng hoặc máy vừa khôi phục cài đặt gốc.

CÁCH CÀI ĐẶT BAN ĐẦU SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Khi mới bắt đầu sử dụng Samsung Galaxy S7 Active, hoặc khi bạn mới khôi phục cài đặt gốc cho máy, bạn cần phải cài đặt lại máy mới có thể sử dụng được. Cách cài đặt như sau:

Cài đặt ban đầu Samsung Galaxy S7 Active

Bước 1: Các bạn sẽ bắt đầu với phần cài đặt Ngôn ngữ, Samsung Galaxy S7 Active hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, Đức, Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ phù hợp rồi nhấn Tiếp theo.

Bước 2: Bạn chọn kết nối mạng. Có thể là mạng wifi hay các kết nối khác. S7 Active hỗ trợ rất nhiều tính năng nổi bật, nhưng để sử dụng một số tính năng, yêu cầu điện thoại của bạn phải được kết nối mạng. Bạn chọn mạng phù hợp sau đó chọn Tiếp.

Bước 3: Tiếp đến là phần Thỏa thuận điều kiện và điều kiện. Để tiếp tục, bạn phải đồng ý với các điều kiện của nhà cung cấp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thỏa thuận cấp phép người dùng trước khi Đồng ý.

Bước 4: Sau đó, bạn tiến hành cài đặt ngày và giờ cho máy bằng cách đặt múi giờ, ngày và giờ chính xác, sau đó chọn Tiếp theo.

Bước 5: Tại bước này, bạn có thêt đặt tên cho máy bằng cách nhập tên và họ của mình.

Bước 6: Bạn tiến hành thiết lập các bảo mật cho máy để bảo vệ an toàn cho điện thoại. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn:

  • Thiết lập vân tay
  • Thiết lập mã PIN, hình hoặc mật khẩu
  • Không, cảm ơn

Sau khi lựa chọn, bạn chọn Tiếp theo.

Bước 7: Tại bước này, bạn đọc và chấp nhận với các điều khoản dịch vụ cũng như chính sách bảo mật của Google. Sau đó chọn Tiếp theo.

Bước 8: Bạn thiết lập tài khoản Samsung account. Tài khoản Samsung Account giúp bạn sử dụng được các dịch vụ hữu ích có trên máy như: đồng bộ danh bạ, tin nhắn, khóa active,… một cách dễ dàng.  Nếu cài đặt Samsung Account sau thì bạn chọn Bỏ qua.

Bước 9: Bạn có thể sao chép nội dung từ thiết bị cũ qua. Áp dụng cho các thiết bị cũ được hỗ trợ:

  • Thiết bị Galaxy: Android 4.3 trở lên
  • Thiết bị iOS: iOS 5 hoặc cao hơn
  • Thiết bị Blackberry: hệ điều hành Blackberry 7 hoặc thấp hơn

Nếu không cần chép dữ liệu, bạn chọn Để sau.

Cài đặt ban đầu Samsung Galaxy S7 Active

Bước 10: Cài đặt chế độ đơn giản. Chế độ màn hình đơn giản hay easy mode đây là tính năng cho phép chuyển đổi Smartphone thành một chiếc điện thoại đơn giản và dễ sử dụng. Đây là tính năng rất hữu ích đối với người có tuổi hoặc người không có nhu cầu sử dụng các tính năng giải trí trên điện thoại. Bạn có thể tùy chọn bật hoặc tắt chế độ này, sau đó chọn Tiếp theo.

Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn kết thúc và cài đặt. Như vậy, bạn đã cài đặt thành công cho điện thoại của mình.

Như vậy, cửa hàng Muanhanh123 vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt ban đầu cho điện thoại Samsung Galaxy S7 Active, bạn có thể theo dõi và thực hiện theo các bước. Chúc bạn cài đặt thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.