Khóa vân tay trên Samsung Galaxy S7 Active

Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay trên Samsung Galaxy S7 Active của Muanhanh123 sẽ giúp bạn bảo mật điện thoại nhanh chóng và an toàn bằng dấu vân tay.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA VÂN TAY TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Trên Samsung Galaxy S7 Active có tích hợp sẵn chức năng bảo mật bằng vân tay, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt chức năng này.

Khóa vân tay trên Samsung Galaxy S7 Active

Bước 1: Trên màn hình Samsung Galaxy S7 Active bạn vào Cài đặt.

Bước 2: Tiếp đến, bạn vào Màn hình khóa và bảo mật.

Bước 3: Bạn kiếp tục chọn Kiểu khóa màn hình.

Bước 4: Tại Kiểu khóa màn hình có rất nhiều lựa chọn cho bạn, bạn chọn vân tay.

Bước 5: Bạn Thiết lập bảo vệ vân tay để bảo vệ màn hình của mình. Bạn có thể chọn mẫu hình, PIN hoặc mật mã để bảo mật vân tay.

Bước 6: Bạn đặt ngón tay muốn lấy vân tay lên nút Home rồi nhấc lên. Sau đó, lại tiếp tục đặt tay lên nút Home và lập lại cho đến khi máy nhận dạng hết vân tay và báo Thành công. Như vậy, bạn đã thao tác thành công và có thể sử dụng vân tay để mở khóa điện thoại.

ỨNG DỤNG CỦA CẢM BIẾN VÂN TAY TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Ngoài chức năng khóa máy, cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S7 Active còn có nhiều chức năng rất thú vị.

Khóa vân tay trên Samsung Galaxy S7 Active

  1. Khóa ứng dụng

Người dùng có thể sử dụng vân tay để tạo ra một lớp bảo vệ thứ 2 cho các ứng dụng quan trong như Gallery, File Manager,… để bảo vệ an toàn cho các ứng dụng này.

  1. Tự động đăng nhập vào trang web

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt mặc định được Samsung tích hợp trên điện thoại galaxy S7 Active, và đăng nhập vào các trang web yêu thích diễn ra thường xuyên, lúc này tính năng cảm biến dấu vân tay sẽ hoạt động như một lớp bảo vệ khi bạn đăng nhập các thông tin. Bạn kích hoạt từ Security Settings => Fingerprint Settings. Bạn có thể sử dụng vân tay thay cho mật khẩu để đăng nhập vào trang website nhanh chóng và đơn giản.

  1. Mua ứng dụng trên Play Store

Bạn có thể sử dụng vân tay thay cho mật khẩu để mua hàng trên Play Store.

Trên đây, cửa hàng Muanhanh123 hướng dẫn các bạn cách khóa vân tay trên điện thoại Samsung Galaxy S7 Active cũng như giới thiệu một số chức năng tuyệt vời của cảm biến vân tay. Bạn có thể tham khảo để có thêm một số kiến thức bổ ích.

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.