Mất biểu tượng tai nghe trên Samsung Galaxy S7 Active

Nếu đang tìm hiểu về sự cố mất biểu tượng tai nghe trên Samsung Galaxy S7 Active, người dùng có thể tham khảo bài viết dưới đây của Muanhanh123 để biết thêm những kiến thức bổ ích.

SỰ CỐ MẤT BIỂU TƯỢNG TAI NGHE TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Thường thì khi bàn cắm tai nghe vào điện thoại, trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng tai nghe. Nhưng khi cắm tai nghe vào Samsung Galaxy S7 Active thì biểu tượng tai nghe không xuất hiện.

Nhiều người dùng đã tỏ ra khá lo lắng trước vấn đề này, họ đã cố gắng thử nhiều lần, cũng như thay đổi nhiều tai nghe khác nhau mà tình trạng trên vẫn không được khắc phục. Liệu đây có phải là lỗi từ nhà sản xuất Samsung?

Mất biểu tượng tai nghe trên Samsung Galaxy S7 Active

Samsung đã có cấu trả lời chính thức cho người dùng đó là các dòng sản phẩm của Samsung sử dụng hệ điều hành Android từ 6.0 trở lên, nhà sản xuất đã loại bỏ biểu tượng tai nghe truyền thống ra khỏi thanh trạng thái.

Như vậy, S7 Active sử dụng hệ điều hành Android 6.0 nên việc không có biểu tượng tai nghe là điều bình thường. Mặc dù không có biểu tượng tai nghe, nhưng máy vẫn phát nhạc và sử dụng bình thường, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

CÁCH CHỈNH CHẾ ĐỘ ÂM THANH TRÊN GALAXY S7 ACTIVE

Mỗi người có một sở thích nghe nhạc khác nhau, vậy nên, việc lựa chọn chế độ âm thanh thật sự cần thiết với mọi người để nghe được âm thanh theo sở thích của mình.

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, các bạn vào phần cài đặt.

Bước 2: Tiếp tục chọn Âm thanh và rung.

Bước 3: Tại đây, bạn chọn Hiệu ứng và chất lượng âm thanh.

Bước 4: Tiếp tục chọn Bộ chỉnh âm.

Bước 5: Tại đây, bạn có thể tùy chọn chế độ âm thanh phù hợp.

Có rất nhiều chế độ âm thanh cho bạn lựa chọn như: Bình thường, Pop, Classic, Jazz, Rock, hay Tùy chỉnh. Khi điều chỉnh âm thanh, bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ âm thanh khác nhau, cho việc giải trí không giới hạn.

Cửa hàng Muanhanh123 vừa giới thiệu với bạn đọc về vấn đề mất biểu tượng tai nghe trên điện thoại S7 Active cũng như cách điều chỉnh các chế độ âm thanh khác nhau trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo để biết thêm một số thông tin cần thiết.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.