Gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7 Active Android 7.0

Muanhanh123 hướng dẫn cách gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7 Active Android 7.0 nhanh chóng từ mục tin nhắn và liên hệ, người dùng chỉ cần áp điện thoại vào tai là có thể gọi điện.

CÁCH GỌI TRỰC TIẾP TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE ANDROID 7.0

Samsung Galaxy S7 Active được biết đến là một chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” với phong cách mạnh mẽ và nhiều tính năng nổi bật. Nói đến S7 Active là nói đến độ siêu bền cùng khả năng chống nước, chống bụi hiệu quả.

Gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7 Active Android 7.0

Ngoài viên pin dung lượng khủng lên đến 4000 mAh, cùng màn hình công nghệ Super AMOLED tiên tiến thì cấu hình của S7 Active cũng sở hữu những thông số vô cùng ấn tượng. Galaxy S7 Active được trang bị chip xử lý  Snapdragon 820 4 nhân 64-bit của Qualcomm, với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa đến 200 GB cho khả năng hoạt động mạnh mẽ.

Lúc mới ra đời,Galaxy S7 Active  chạy trên hệ điều hành Android 6.0 (Marshmallow). Tuy nhiên, Samsung chính thức đưa ra bản cập nhật Android 7 Nougat cho Galaxy S7 Active.

TÍNH NĂNG GỌI TRỰC TIẾP TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE PHIÊN BẢN ANDROID 7.0

Đây là một tính năng khá hữu ích, tính năng này cho phép người dùng có thể gọi trực tiếp từ tin nhắn và chi tiết liên hệ bằng cách đưa điện thoại vào tai.

Cách gọi trực tiếp

Bước 1: Trên màn hình chính, bạn vào Cài đặt.

Bước 2: Tiếp tục chọn Tính năng nâng cao.

Bước 3: Trong phần Tính năng nâng cao, bạn bật chế độ Gọi trực tiếp.

Gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7 Active Android 7.0

MỘT SỐ THỦ THUẬT TRÊN S7 ACTIVE

1/ Ghi âm cuộc gọi

Đây là một tính năng ít được sử dụng, nhung đôi khi, người dùng sẽ cần dùng đến tính năng này.

Bước 1: Truy cập phần Điện thoại (Phone) trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn số cần gọi và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

Bước 3: Trong lúc thực hiện cuộc gọi, bạn ấn vào Ghi âm (record) để ghi âm cuộc gọi.

Bước 4: Nếu muốn dừng ghi âm,bạn ấn Dừng (Stop) trên bảng điều khiển cuộc gọi.

Bước 5: Để nghe lại các file ghi âm đã được lưu bạn vào Bộ nhớ thiết bị (device storage)  và chọn Call, thư mục này sẽ lưu tất cả các file ghi âm cuộc gọi.

2/ Chặn cuộc gọi

S7 Active  còn có tính năng rà soát các cuộc gọi từ các số không nằm trong danh bạ, xem số đó có thuộc dạng spam hoặc lừa đảo hay không. Để khởi động tính năng này bạn vào  Settings => Advanced features => Identify unsaved numbers.

Trên đây, cửa hàng Muanhanh123 hướng dẫn các bạn cách gọi trực tiếp trên phiên bản Android 7.0 của Samsung Galaxy S7 Active. Bạn có thể theo dõi và làm theo hướng dẫn, chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.