Hướng dẫn sử dụng chế độ Pop-up View trên Samsung Galaxy S7 Active

Bài viết hướng dẫn sử dụng chế độ Pop-up View trên Samsung Galaxy S7 Active đơn giản của Muanhanh123 sẽ giúp bạn sử dụng chế độ này dễ dàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẾ ĐỘ POP-UP VIEW TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

POP-UP VIEW LÀ GÌ?

Pop-up View là chế độ đa nhiệm nhiều cửa sổ. Khi sử dụng chế độ  Pop-up trên S7 Active, bạn sẽ thấy một cửa sổ ứng dụng nổi với kích thước thu nhỏ mà bạn có thể di chuyển xung quanh màn hình. Đây là một chế độ rất hữu ích khi bạn sử dụng điện thoại. Thậm chí, bạn có thể vừa xem YouTube và vừa làm việc trên màn hình.

Hướng dẫn sử dụng chế độ Pop-up View trên Samsung Galaxy S7 Active

CÁCH SỬ DỤNG CHẾ ĐỘ POP-UP VIEW TRÊN S7 ACTIVE

Bước 1: Trên màn hình chính, bạn chọn Cài đặt.

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Tính năng nâng cao.

Bước 3: Tiếp tục chọn Thao tác xem Pop-up và kéo công tắc sang phải để bật chế độ này.

Để sử dụng tính năng này, trên màn hình chờ khởi chạy một ứng dụng, bạn kéo chéo xuống từ 2 đầu cạnh bên. Khi đó, màn hình ứng dụng sẽ xuất hiện trong chế độ xem Pop-up.

Hướng dẫn sử dụng chế độ Pop-up View trên Samsung Galaxy S7 Active

Màn hình Samsung Galaxy S7 Active của cửa hàng Muanhanh123 được đánh giá là một màn hình chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật.

  • Màn hình kích thước 5.1 inch
  • Trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4
  • Độ phân giải cao Quad HD 1440 x 2560 pixels
  • Công nghệ màn hình Super AMOLED

Cấu hình ấn tượng với chip xử lý cao cấp nhất, Snapdragon 820 4 nhân 64-bit của Qualcomm, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa đến 200 GB.

Cấu hình khủng, cộng thêm màn hình chất lượng cho phép Samsung Galaxy S7 Active có thể hoạt động nhiều tác vụ cùng lúc, cho hiệu quả làm việc và giải trí cao. Nhờ chế độ Pop-up View trên máy, người dùng có thể làm nhiều việc cùng lúc trên màn hình S7 Active.

Trên đây, Muanhanh123 hướng dẫn cách sử dụng chế độ Pop-up View trên S7 Active, đây là một tính năng tuyệt vời cho người sử dụng. Bạn có thể thao tác theo các hướng dẫn cụ thể bên trên để sử dụng tính năng này. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.