Hướng dẫn bật nút Home ảo trên Samsung S7 Active

Muanhanh123 hướng dẫn bật nút Home ảo trên Samsung S7 Active nhanh chóng. Bạn có thể thao tác theo hướng dẫn và bật nút Home ảo dễ dàng.

HƯỚNG DẪN BẬT NÚT HOME ẢO TRÊN SAMSUNG S7 ACTIVE NHANH CHÓNG

Nhiều người dùng vẫn cho rằng nút Home ảo “thần thánh” chỉ riêng dòng iPhone mới có. Nhưng thật ra, trên Samsung cũng có nút Home ảo này, bạn chỉ cần kích hoạt để sử dụng. Trong bài viết này, cửa hàng Muanhanh123 – Địa chỉ cung cấp Samsung Galaxy S7 Active sẽ hướng dẫn các bạn cách bật nút Home ảo trên S7 Active.

Hướng dẫn bật nút Home ảo trên Samsung S7 Active

NÚT HOME ẢO LÀ GÌ?

Nút Home ảo (Assistive Touch) nút cảm ứng để thay thế cho nút Home vật lý.

Mục đích chính của nút Home ảo này là  giúp giải quyết vấn đề với những người gặp khó khăn khi sử dụng điện thoại, chẳng hạn thao tác phóng to, thu nhỏ hay vuốt nhiều ngón tay. Một số trường hợp, nút Home cảm ứng được sử dụng để hạn chế sự hư hỏng đối với nút Home vật lý. Mặc dù phím Home đã vượt qua những bài kiểm tra độ bền tiêu chuẩn, nhưng nhiều người dùng vẫn phàn nàn về nút Home trên máy dễ bị hỏng. Vậy nên, sử dụng nút Home ảo là lựa chọn của rất nhiều người.

CÁCH KHỞI ĐỘNG NÚT HOME ẢO TRÊN S7 ACTIVE

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, các bạn vào Cài đặt (Settings).

Bước 2: Tiếp đến, các bạn vào phần Hỗ trợ (Accessibility).

Bước 3: Tiếp tục chọn Thao tác và tương tác (Dexterity and interaction).

Bước 4: Trong mục Thao tác và tương tác bạn chọn Menu hỗ trợ (Assistant Menu).

Hướng dẫn bật nút Home ảo trên Samsung S7 Active

Bước 5: Bàn kéo thanh trượt sang bên trái để bật Menu hỗ trợ. Như vậy là bạn đã bật chức năng nút Home ảo trên S7 Active. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tính năng trong nút Home ảo dễ dàng.

Nút Home ảo sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh hơn và đặc biệt là tắt màn hình mà không cần đến nút nguồn. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể cài đặt các tính năng trên phím home ảo khác nhau như khóa màn hình, màn hình chờ, chụp ảnh màn hình, camera,…. Phím tắt này sẽ giúp bạn có thể thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trên đây là hướng dẫn các bạn mở nút Home ảo nhanh chóng. Các bạn có thể theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết của Muanhanh123. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.