Thao tác xem Pop-up trên Samsung Galaxy S7 Active

Muanhanh123 hướng dẫn thao tác xem Pop-up trên Samsung Galaxy S7 Active đơn giản. Bạn có thể theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

HƯỚNG DẪN THAO TÁC XEM POP-UP TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ của cửa hàng Muanhanh123 được đánh giá là một chiếc điện thoại khá chất lượng với màn hình hiện đại và cấu hình mạnh mẽ.

Thao tác xem Pop-up trên Samsung Galaxy S7 Active

Sở hữu màn hình kích thước 5.1 inch được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4, độ phân giải cao Quad HD 1440 x 2560 pixels, và sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED tiên tiến cho hiển thị sắc nét và đẹp mắt.

Cấu hình ấn tượng với chip xử lý cao cấp nhất, Snapdragon 820 4 nhân 64-bit của Qualcomm, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa đến 200 GB.

Điều đó cho phép Galaxy S7 Active có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Không những vậy, chế độ Pop-up trên máy còn cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trên máy.

1/  POP-UP LÀ GÌ?

Pop-up là tính năng đa nhiệm, nhiều của sổ trên điện thoại thông minh của Samsung. Tính năng này giúp cho người dùng có thể tận dụng tối đa diện tích màn hình chiếc smartphone của mình để thực hiện nhiều công việc cùng lúc.

Khi sử dụng chế độ  Pop-up trên S7 Active, bạn sẽ thấy một cửa sổ ứng dụng nổi với kích thước thu nhỏ mà bạn có thể di chuyển xung quanh màn hình. Đây là một chế độ rất hữu ích khi bạn sử dụng điện thoại. Thậm chí, bạn có thể vừa xem YouTube và vừa làm việc trên màn hình.

2/ CÁCH CÀI ĐẶT POP-UP

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, bạn vào Cài đặt.

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Tính năng nâng cao.

Bước 3: Tại mục Thao tác xem pop-up, bạn kéo thanh trượt sang bên phải để mở chế độ này.

3/ CÁCH SỬ DỤNG POP-UP

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, bạn khởi chạy một ứng dụng.

Bước 2: Bạn kéo chéo xuống từ hai đầu cạnh bên. Khi đó, màn hình của ứng dụng sẽ xuất hiện trong chế độ xem Pop-up.

Trên đây, Muanhanh123 cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về thao tác xem Pop-up trên Galaxy S7 Active. Bạn có thể tham khảo để nắm được những thông tin cần thiết, giúp cho việc sử dụng máy hiệu quả hơn.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.