Thao tác một tay trên Samsung Galaxy S7 Active

Muanhanh123 hướng dẫn cách khởi động chế độ thao tác một tay trên Samsung Galaxy S7 Active, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh kích thước màn hình dễ dàng.

KHỞI ĐỘNG CHẾ ĐỘ THAO TÁC MỘT TAY TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ của cửa hàng Muanhanh123 sở hữu một chiếc màn hình khá chất lượng với màn hình kích thước 5.1 inch được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4, độ phân giải cao Quad HD 1440 x 2560 pixels, cùng công nghệ màn hình Super AMOLED tiên tiến cho hiển thị sắc nét và đẹp mắt.

Thao tác một tay trên Samsung Galaxy S7 Active

Không những vậy, người dùng còn có thể tùy chỉnh giảm kích thước màn hình hoặc  điều chỉnh kích thước dễ dàng bằng cách khởi động chế độ Thao tác một tay trên máy.

 

CÁCH ĐIỀU CHỈNH CHẾ ĐỘ THAO TÁC MỘT TAY TRÊN S7 ACTIVE

Bước 1: Tại màn hình chính của S7 Active, các bạn chọn Cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn tiếp Tính năng nâng cao.

Bước 3: Tiếp tục chọn Thao tác một tay.

Bước 4: Chế độ Thao tác một tay sẽ cho người dùng 2 lựa chọn:

  • Giảm kích thước màn hình: người dùng có thể sử dụng toàn bộ phần màn hình trong khoảng không gian nhỏ hơn thiết kế ban đầu.
  • Nhập dữ liệu một tay: thiết bị tự động thu nhỏ các loại bàn phím, công cụ nhập dữ liệu để phù hợp với khả năng sử dụng một tay. Bạn bên chọn bật cả 2 chế độ cùng một lúc để sử dụng chung sẽ tốt hơn.

Thao tác một tay trên Samsung Galaxy S7 Active

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn cho mình chế độ sử dụng thao tác một tay phù hợp.

Trên đây, Muanhanh123 hướng dẫn các bạn cách thao tác một tay trên S7 Active, các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các hướng dẫn sử dụng điện thoại s7 Active khác của Muanhanh123 để việc sử dụng điện thoại trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.