Khởi động nhanh máy ảnh Samsung Galaxy S7 Active

Bài hướng dẫn cách khởi động nhanh máy ảnh Samsung Galaxy S7 Active sẽ hướng dẫn bạn cách mở nhanh máy ảnh ở màn hình khóa cũng như một số thủ thuật để sử dụng máy ảnh tốt hơn. Mời bạn tham khảo bài viết.

CÁCH KHỞI ĐỘNG NHANH MÁY ẢNH SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

KHỞI ĐỘNG CHẾ ĐỘ CHỤP ẢNH NHANH TRÊN S7 ACTIVE

Khi khởi động chế độ chụp ảnh nhanh, người dùng có thể mở máy ảnh ở màn hình khóa bằng cách nhấn hai lần liên tiếp phím Trang chính. Cách khởi động chế độ này như sau:

Khởi động nhanh máy ảnh Samsung Galaxy S7 Active

Bước 1: Tại màn hình chính của máy, các bạn vào Cài đặt

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Tính năng nâng cao

Bước 3: Bạn kéo thanh trượt tại mục Khởi động nhanh Máy ảnh sang bên phải để mở chức năng này.

MỘT SỐ THỦ THUẬT CAMERA TRÊN S7 ACTIVE

Camera của S7 Active vốn được đánh giá là một chiếc camera khá chất lượng với camera sau 12 MP và camera trước có độ phân giải 5 MP với nhiều chế độ chụp ảnh và làm đẹp. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh camera để sở hữu những tấm ảnh đẹp không thua máy ảnh chuyên nghiệp.

Ở đây, cửa hàng Muanhanh123 – Địa chỉ cung cấp Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ hướng dẫn một số thủ thuật đơn giản trên camera S7 Active.

1/ Kích hoạt chế độ chụp ảnh RAW

Bạn có thể nhấn MODE và chọn Pro, sau đó kích hoạt chức năng chụp ảnh RAW. Chế độ này cho phép bạn lưu ảnh chụp trên S7 Active thành định dạng DNG cũng như JPEG.

2/ Kích hoạt tính năng ổn định video

Bạn nên để chất lượng video nó quay ở Quad HD 2.560 x 1.440 pixel hoặc thấp hơn để video quay bằng camera phía sau ổn định hơn.

3/ Chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim

Khi chụp ảnh selfie, bạn có thể lựa chọn chế độ chụp ảnh bằng giọng nói, cử chỉ hay cảm biến nhịp tim. Bạn thao tác bằng cách vào Settings và chọn Shooting methods.

Khởi động nhanh máy ảnh Samsung Galaxy S7 Active

4/ Tùy chỉnh HDR

HDR là viết tắt của cụm từ High Dynamic Range (tạm dịch là dải tương phản động mở rộng). Tùy theo từng hoàn cảnh mà chế độ HDR sẽ làm bức ảnh của bạn đẹp hơn hay xấu hơn. Bạn có thể nhấn nút bật/tắt HDR ở trên giao diện chụp ảnh một cách dễ dàng.

Trên đây, Muanhanh123 hướng dẫn các bạn khởi động nhanh máy ảnh cũng như một số thủ thuật chụp ảnh hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo, chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.