Điều chỉnh chế độ âm thanh trên Samsung Galaxy S7 Active

Nếu đang tìm hiểu cách điều chỉnh chế độ âm thanh trên Samsung Galaxy S7 Active, Muanhanh123 mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

CÁCH ĐIỀU CHỈNH CHẾ ĐỘ ÂM THANH TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Bạn có thể tùy chỉnh các chế độ âm thanh khác nhau trên Samsung Galaxy S7 Active để việc giải trí trở nên tuyệt vời hơn.

https://muanhanh123.vn/thao-tac-mot-tay-tren-samsung-galaxy-s7-active

CÁCH ĐIỀU CHỈNH CHẾ ĐỘ ÂM THANH TRÊN GALAXY S7 ACTIVE

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, các bạn vào phần cài đặt.

Bước 2: Tiếp tục chọn Âm thanh và rung.

Bước 3: Tại đây, bạn chọn Hiệu ứng và chất lượng âm thanh.

Bước 4: Tiếp tục chọn Bộ chỉnh âm.

Bước 5: Tại đây, bạn có thể tùy chọn chế độ âm thanh phù hợp.

Có rất nhiều chế độ âm thanh cho bạn lựa chọn như: Bình thường, Pop, Classic, Jazz, Rock, hay Tùy chỉnh.

MỘT SỐ THỦ THUẬT HAY TRÊN S7 ACTIVE

Ngoài điều chỉnh âm thanh, cửa hàng Muanhanh123 – Địa chỉ cung cấp Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ hướng dẫn người dùng một số thủ thuật hay, giúp việc sử dụng điện thoại S7 Active hiệu quả hơn.

https://muanhanh123.vn/thao-tac-mot-tay-tren-samsung-galaxy-s7-active

  1. Bật chế độ không làm phiền

Khi bật tính năng này lên điện thoại sẽ tắt âm tất cả các cuộc gọi cũng như thông báo. Bạn có thể vào Cài đặt => Không làm phiền để thiết lập chức năng này.

  1. Điều chỉnh cường độ rung của máy

Trên S7 Active, người dùng còn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ rung của máy bằng cách vào Cài đặt > Âm thanh và rung > Cường độ rung để tuỳ chỉnh.

  1. Mở chế độ Always on Display

Tính năng Always on Display sẽ giúp cho các bạn có thể xem các thông tin như: giờ, lịch cũng như % pin mà không cần mở khoá máy. Để bật tính năng này, các bạn có thể vuốt thanh trạng thái xuống chọn biểu tượng Always On Display, hoặc vào Cài đặt => Màn Hình => Always On Display => Bật.

  1. Bật chế độ nghỉ thông minh

Chế độ nghỉ thông minh sẽ sử dụng camera trước của máy để phát hiện khuôn mặt của bạn, giúp màn hình luôn bật khi bạn đang nhìn vào màn hình. Để kích hoạt các bạn vào Cài đặt => Màn hình => Nghỉ thông minh và bật nó lên.

Trên đây, Muanhanh123 hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh âm thanh trên S7 Active, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.