Tiết kiệm pin trên Samsung S7 Active

Muanhanh123 giới thiệu với các bạn một số thủ thuật giúp tiết kiệm pin trên Samsung S7 Active hiệu quả. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

THỦ THUẬT GIÚP TIẾT KIỆM PIN TRÊN SAMSUNG S7 ACTIVE HIỆU QUẢ

Dù sở hữu viên pin có dung lượng khủng, lên đến 4000mAh cùng công nghệ sạc pin nhanh chóng, nhưng S7 Active lại sở hữu màn hình hiện đại và cấu hình mạnh, vậy nên, việc tiết kiệm pin trên điện thoại là điều rất cần thiết.

Tiết kiệm pin trên Samsung S7 Active

Cửa hàng Muanhanh123 – Địa chỉ cung cấp Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ hướng dẫn người dùng một số thủ thuật nhằm tiết kiệm pin hiệu quả, cho thời gian sử dụng máy kéo dài.

1/ ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng màn hình S7 Active một cách dễ dàng. Khi giảm độ sáng màn hình ở mức phù hợp sẽ tránh làm hại mắt cũng như tiết kiệm pin hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng vuốt màn hình đến bản chức năng và trượt thanh trượt điều chỉnh độ sáng màn hình về mức phù hợp.

2/ TẮT 3G

3G là một tính năng gây hao pin nghiêm trọng. Vậy nên, nếu không thật sự cần sử dụng, bạn nên tắt chức năng này để tiết kiệm pin.

Để tắt 3G, bạn có thể vuốt màn hình để mở bảng chức năng, sau đó tắt 3G bằng cách nhấp vào biểu tượng 3G trên bảng chức năng. Hoặc bạn có thể truy cập vào Cài đặt => Dữ liệu di động và tắt 3G.

3/ TÙY CHỈNH TẮT MÀN HÌNH

Màn hình hiện đại cũng là một yếu tố gây hao in trên S7 Active. Bạn có thể điều chỉnh thời gian tự tắt màn hình nếu không có tương tác của máy xuống còn 30 giây để tiết keiemj pin hiệu quả.

Tiết kiệm pin trên Samsung S7 Active

4/ TẮT WIFI VÀ BLUETOOTH

Wifi và Bluetooth cũng là hai ứng dụng gây hao pin trên máy, vậy nên, nếu không thật sự cần sử dụng, hãy tắt các ứng dụng này để bảo toàn pin tối đa. Để tắt hoàn toàn hai tính năng này bạn có thể vào Settings > Privacy and safety > Location > Improve accuracy.

5/ TỐI ƯU HÓA VIBER

Bạn nên tắt đi tùy chọn sử dụng mạng wifi  trong Viber, để tránh Viber tự khởi động và kết nối wifi khiến lượng pin bị hao hụt.

6/ TẮT TÍNH NĂNG LED INDICATOR

LED indicator là chức năng quản lý cụm đèn LED ở góc trên bên trái của Samsung Galaxy S7 Active. Nếu như không cần thiết sử dụng LED indicator để thông báo các notification thì bạn nên tắt tính năng này để tránh làm máy thêm hao pin.

Trên đây là một số thủ thuật đơn giản, nhưng lại giúp tiết kiệm pin hiệu quả trên Samsung Galaxy S7 Active. Các bạn có thể áp dụng trên điện thoại của mình, chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.