Cảnh báo thông minh trên Samsung Galaxy S7 Active

Muanhanh123 hướng dẫn cách bật cảnh báo thông minh trên Samsung Galaxy S7 Active nhanh chóng để người dùng dễ dàng sử dụng tính năng này.

HƯỚNG DẪN CÁCH BẬT CẢNH BÁO THÔNG MINH TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

CẢNH BÁO THÔNG MINH TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE LÀ GÌ?

Cảnh báo thông minh trên Samsung Galaxy S7 Active là tính năng cho phép bạn nhận biết máy có cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn bằng cách máy sẽ rung lên khi bạn cầm.

Cảnh báo thông minh trên Samsung Galaxy S7 Active

CÁCH BẬT CẢNH BÁO THÔNG MINH

Bước 1: Trên màn hình chính, bạn vào Cài đặt.

Bước 2: Trong Cài đặt, bạn chọn Tính năng nâng cao.

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn Tính năng nâng cao và khởi động chức năng này.

Như vậy, bạn đã bật tính năng Cảnh báo thông minh trên S7 Active, ngoài ra, trên S7 Active còn có nhiều tính năng rất độc đáo. Ở đây, cửa hàng Muanhanh123 – Địa chỉ cung cấp Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ giới thiệu một số tính năng nổi bật.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO TRÊN S7 ACTIVE

1/ Tắt/mở chế độ chia sẻ kết nối wifi

Trên S7 Active có một tính năng rất thú vị đó là chế độ chia sẻ wifi. Chế độ này cho phép người dùng tạo ra một mạng wifi riêng biệt, để mọi người có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu cho nhau. Đây là một tính năng rất hữu ích khi cần một mạng internet riêng biệt và an toàn.

Để bật/ tắt tính năng này, bạn vào Setting => tìm đến Mobile Hotspot and Tethering => More => Wi-Fi Sharing để bật/tắt tính năng này.

2/ Tự động dò thiết bị ở gần NDS (Nearby Device Scanning)

NDS là một tính năng cho phép người dùng có thể nhận biết được thiết bị đang ở gần, nhằm giúp việc chia sẻ dữ liệu được thực hiện thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Để bật/ tắt tính năng này, bạn cần vào Setting => Wireless and Networks => More => Nearby Device Scanning => On/off để bật hoặc tắt chức năng này.

3/ Giữ màn hình luôn tắt dù ở trong tối

Tính năng Keep screen turned off là tính năng cho phép màn hình luôn tắt. Khi sử dụng tính năng này, màn hình sẽ chỉ sáng một vài giây khi người dùng vô tình đụng vào nút Home hay nút nguồn giúp tiết kiệm pin hiệu quả. Để bật tính năng này, người dùng cần vào Setting => Display and Wallpaper => Keep screen turned off và tùy chỉnh bật/ tắt chức năng này.

Trên đây, Muanhanh123 giới thiệu cách bật cảnh báo thông minh trên S7 Active, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước đã được hướng dẫn. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.