Samsung Galaxy S7 Active thay đổi hình nền

Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu Samsung Galaxy S7 Active thay đổi hình nền như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE THAY ĐỔI HÌNH NỀN NHƯ THẾ NÀO?

CÁCH THAY ĐỔI HÌNH NỀN TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

 

Để thay đổi hình nền trên máy, bạn tiến hành thực hiện như sau:

Samsung Galaxy S7 Active thay đổi hình nền

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, bạn vào “Cài Đặt”.

Bước 2: Bạn chọn “Màn hình”.

Bước 3: Tiếp theo bạn cài đặt hình nền cho “Màn hình khóa” hay “Màn hình chờ”.

Bước 4: Bạn có thể chọn “Hình nền mặc định của máy”, hoặc bạn cũng có thể chọn ảnh trong “bộ sưu tập” để làm hình nền hay hình khóa cho máy.

 

MỘT SỐ MẸO NHỎ KHI SỬ DỤNG SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

 

Cửa hàng Muanhanh123 – Địa chỉ cung cấp điện thoại Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ sẽ cung cấp cho các bạn một số mẹo nhỏ cho việc sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.

Samsung Galaxy S7 Active thay đổi hình nền

Luân phiên thay đổi ảnh màn hình khóa

Bạn có thể sử dụng không chỉ 1 mà tới 30 ảnh để làm màn hình khóa cùng lúc. Những ảnh này sẽ luân phiên nhau xuất hiện cho màn hình khóa của bạn trở nên sinh động hơn. Cách cài đặt tương tự như trên, nhưng bạn chọn đối đa 30 tấm hình cùng lúc.

Di chuyển ứng dụng dễ dàng hơn

Khi bạn nhấn và giữ 1 icon bất kỳ trên màn hình, trên góc phải màn hình  sẽ xuất hiện biểu tượng Move apps, kéo icon vào đó. Lúc này điện thoại sẽ tạo 1 ô chữ nhật nhỏ ở phía trên để bạn có thể để những ứng dụng muốn chuyển đi vào đó. Bạn có thể dễ dàng kéo các icon này đến vị trí mà bạn muốn để.

Tạo nền vuông mờ cho icon

Bạn có thể tạo các nền vuông mờ trên mỗi icon bằng cách vào Settings > Display > Icon backgrounds để thay đổi.

Bật tính năng Always On Display

Always On Displaylà tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, ngày giờ mà không cần phải bật màn hình lên. Nhờ đó, điện thoại có thể tiết kiệm được một lượng pin đáng kể, cho việc sử dụng pin hiệu quả hơn.

Thay đổi mật độ hiển thị trên màn hình

Display scaling là tính năng cho phép điện thoại có thể tối ưu hóa DPI (lượng điểm ảnh trên từng inch) trong màn hình hiển thị. Người dùng có thể thay đổi hiển thị bằng cách vào Settings > Display > Display scaling.

Khi chọn chế độ Condensed, các icon, font chữ sẽ được giảm kích thước lại, màn hình sẽ hiển thị được nhiều nội dung hơn.

Trên đây là cách thay đổi hình nền và một số mẹo nhỏ trên màn hình mà Muanhanh123 hướng dẫn bạn. Chúc các bạn thao tác thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.