Samsung Galaxy S7 Active cài đặt ngôn ngữ

Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu Samsung Galaxy S7 Active cài đặt ngôn ngữ như thế nào và cách thay đổi ngôn ngữ bàn phím trên điện thoại nhanh chóng.

SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE CÀI ĐẶT NGÔN NGỮ NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài tiếng Việt Samsung Galaxy S7 Active hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, Đức, Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng cài đặt ngôn ngữ như sau:

Samsung Galaxy S7 Active cài đặt ngôn ngữ

Bước 1: Trên màn hình chính, bạn chọn Cài đặt

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Ngôn ngữ và bàn phím.

Bước 3: Tại mục Ngôn ngữ và bàn phím, bạn chọn Ngôn ngữ.

Bước 4: Tại đây, bạn chọn ngôn ngữ mà mình muốn cài đặt.

 

THAY ĐỔI KIỂU GÕ BÀN PHÍM TRÊN GALAXY S7 ACTIVE

 

Bước 1: Bạn vào cài đặt và chọn Ngôn ngữ và bàn phím

Bước 2: Tiếp tục chọn bàn phím Samsung

Bước 3: Chọn Tiếng Việt

Bước 4: Bạn có thể tùy chỉnh kiểu gõ mà mình muốn

Như vậy, bạn đã có thể thiết lập ngôn ngữ Galaxy S7 Active, để việc sử dụng điện thoại trở nên tiện lợi và dễ dàng. Ngoài việc hỗ trợ đa ngôn ngữ, Galaxy S7 Active còn có nhiều tính năng ấn tượng.

 

ĐÁNH GIÁ KHÁCH QUAN GALAXY S7 ACTIVE

 

Khách quan mà nói, Galaxy S7 Active là một chiếc điện thoại khá ấn tượng. Ấn tượng bởi vẻ ngoài hầm hố với lớp “áo giáp” vỏ cao su và viền kim loại; ấn tượng bởi độ bền và bởi nhiều thông số nổi bật.

Samsung Galaxy S7 Active cài đặt ngôn ngữ

Đầu tiên, có lẽ sẽ nói đến pin, S7 Active sở hữu viên pin lên đến 4000 mAh, đây là một viên pin hiếm có đối thủ nào cạnh tranh lại. Kèm với đó là công nghệ sạc pin nhanh, giúp giảm ngắn tối đa thời gian sạc, người dùng không phải lo lắng máy mau hết pin khi thực hiện các tác vụ nặng cũng như lo lắng bị gián đoạn khi sử dụng máy.

Về cấu hình, Galaxy S7 Active sở hữu cấu hình mạnh mẽ với nhiều thông số ấn tượng mà nhiều chiếc điện thoại phải ước ao như:

  • Chip xử lý Snapdragon 820 4 nhân 64-bit của Qualcomm
  • RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB
  • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa đến 200 GB
  • Hệ điều hành Android 6.0 (Marshmallow)
  • Giao diện TouchWiz dễ sử dụng

Màn hình Galaxy S7 Active với kích thước 5.1 inch và độ phân giải cao Quad HD 1440 x 2560 pixels được trang bị thêm kính cường lực Gorilla Glass 4 bền bỉ. Công nghệ màn hình Super AMOLED hiện đại, cho hiển thị sắc nét và sống động.

Trên đây là một số thông tin Muanhanh123 cung cấp đến bạn. Nếu yêu thích sự mạnh mẽ, hầm hố, các bạn có thể đến cửa hàng Muanhanh123 và chọn cho mình một chiếc Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.