Bật tiết kiệm pin Samsung Galaxy S7 Active

Muanhanh123 hướng dẫn cách bật tiết kiệm pin Samsung Galaxy S7 Active cũng như những thủ thuật đơn giản giúp người dùng tiết kiệm pin dễ dàng.

HƯỚNG DẪN CÁCH BẬT TIẾT KIỆM PIN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

 

Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S7 Active

 

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị ấn chọn Cài đặt (Settings).

Bước 2: Trên giao diện cài đặt, bạn chọn Pin (Battery).

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn lựa chọn chế độ tiết kiệm pin (Power saving mode).

Bước 4: Kích hoạt chế độ này bằng cách kéo thanh trượt sang phải.

Ngoài chế độ tiết kiệm pin, người dùng cũng có thể lựa chọn chế độ chế độ Siêu tiết kiệm pin (Ultra Power saving mode). Tuy nhiên, khi cài đặt chế độ siêu tiết kiệm pin, điênh thoại sẽ chỉ sử dụng được một số chức năng cơ bản như: gọi điện, nhắn tin, báo thức, máy tính,…

Bật tiết kiệm pin Samsung Galaxy S7 Active

Một số thủ thuật tiết kiệm pin đơn giản

 

1/ Tùy chỉnh độ sáng màn hình

Người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng màn hình của mình cho phù hợp, không nên để màn hình quá sáng sẽ hao pin và ảnh hưởng đến mắt.

2/ Tắt 3G/ Bluetooth

Tính năng 3G là một tính năng ngốn pin rõ rệt trên điện thoại. Vậy nên, nếu không sử dụng, bạn bên tắt mạng 3G. Ngoài ra, nếu không cần sử dụng Bluetooth hay wifi, bạn cũng nên tắt chúng đi để tiết kiệm pin.

3/ Tùy chỉnh màn hình

Trên điện thoại, luôn có chế độ tùy chỉnh thời gian màn hình tự tắt khi không còn sử dụng nữa. Bạn có thể cái đặt thời gian 30 giây để màn hình tự tắt khi không sử dụng.

4/ Sử dụng giao diện tối màu

Do cấu trúc màn hình Super AMOLED sẽ tắt hoàn toàn điểm hiển thị màu đen, nên Samsung Galaxy S7 Active có sự chênh lệch điện năng tiêu thụ rất lớn khi hiển thị 2 tông màu trắng và tối. Vì vậy, nếu sử dụng các tông giao diện tối màu bạn sẽ tiết keiemj được một lượng kha khá pin.

5/  Tối ưu hóa Viber

Khi sử dụng Viber, người dùng có thể tắt đi tùy chọn sử dụng mạng Wi-Fi của ứng dụng này. Điều này giúp cho Viber không tự động kết nối Wi-Fi, tránh hao tổn tin ngoài dự kiến.

6/ Ngừng sử dụng app Facebook và Facebook Messenger

App Facebook và Facebook Messenger là những ứng dụng làm hao pin và bộ nhớ đệm trên điện thoại, vậy nên, bạn có thể gỡ bỏ đi ứng dụng này trên máy. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Facebook và Facebook Messenger thông qua trình duyệt web.

Cửa hàng Muanhanh123 – Địa chỉ cung cấp Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ hướng dẫn các bạn cách bật tiết kiệm pin và một số cách giúp tiết kiệm pin hiệu quả trên Samsung Galaxy S7 Active. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.