Tắt âm dễ dàng Samsung Galaxy S7 Active

Muanhanh123 hướng dẫn cách tắt âm dễ dàng Samsung Galaxy S7 Active. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và thực hiện theo hướng dẫn.

CÁCH TẮT ÂM DỄ DÀNG SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Nếu yêu thích phong cách hầm hố, mạnh mẽ, khách hàng có thể đến cửa hàng Muanhanh123 và chọn cho mình một chiếc Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ. Đây là chiếc điện thoại có giá thành tương đối thấp với cấu hình mạnh và nhiều tính năng nổi bật.

 

Tắt âm dễ dàng Samsung Galaxy S7 Active

Samsung Galaxy S7 Active sở hữu viên pin đến 4000 mAh cho thời gian sử dụng kéo dài cùng cấu hình khủng với chip xử lý Snapdragon 820 4 nhân 64-bit của Qualcomm, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa đến 200 GB cho khả năng hoạt động mạnh mẽ.

Cùng với đó là một màn hình 5.1 inch chất lượng cùng thiết kế bọc cao su chắc chắn. Galaxy S7 Active có khả năng chống va đập, chống bụi, chống nước và khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

Nếu cần một chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” mà vẫn sở hữu vẻ ngoài ấn tượng thì S7 Active là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với người dùng.

Samsung Galaxy S7 Active sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật nhưng không phải ai cũng biết hết các tính năng này. Trong bài viết dưới đây, Muanhanh123 hướng dẫn các bạn cách tắt âm thanh trên máy.

1/ Bật chế độ không làm phiền

Bạn vào Cài đặt rồi chọn Không làm phiền để thiết lập chế độ. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật / tắt chế độ này nhanh chóng trên thanh trạng thái. Đây là một chế độ rất hữu ích khi người dùng đang bận, chế độ này sẽ làm điện thoại tắt âm tất cả cuộc gọi cũng như thông báo của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh cho chế độ này sẽ tắt thông báo các ứng dụng bạn cài đặt.

Tắt âm dễ dàng Samsung Galaxy S7 Active

2/ Tắt âm bàn phím

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính.

Bước 2: Tìm kiếm phần Ngôn ngữ và bàn phím (Languages & keyboard) trong phần Cài Đặt.

Bước 3: Truy cập vào phần bàn phím đang sử dụng.

Bước 4: Tìm kiếm mục Phản hồi chạm phím với tùy chọn Âm thanh (Sound), người sử dụng có thể tùy chọn bật/tắt tùy chọn này để bật/tắt âm bàn phím.

3/ Tắt âm thanh camera

Cách 1: Thông qua cài đặt

Bước 1: Truy cập phần Camera (Máy ảnh) của thiết bị và vào phần Cài đặt (hình bánh răng)

Bước 2: Tìm kiếm mục Âm thanh khi chụp ảnh (Shutter Sound) và tắt tùy chọn này.

Cách 2: Thông qua chế độ im lặng

Người dùng cũng có thể tắt âm camera bằng cách chuyển máy qua chế độ Im lặng(Mute) hoặc Rung (vibrate).

Cách thực hiện như sau: Từ màn hình chính, trượt màn hình từ trên xuống để xuất hiện thanh công cụ truy xuất nhanh. Ấn vào biểu tượng chế độ âm thanh (hình chiếc loa) để chuyển sang chế độ im lặng hoặc rung.

Trên đây là một số cách tắt âm trên Samsung Galaxy S7 Active mà Muanhanh123 hướng dẫn cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.