Đo nhịp tim trên Samsung Galaxy S7 Active

Tính năng đo nhịp tim trên Samsung Galaxy S7 Active giúp người dùng có thể đo nhịp tim hiện tại của mình mọi lúc mọi nơi.

TÍNH NĂNG ĐO NHỊP TIM TRÊN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Galaxy S7 Active được đánh giá là một chiếc điện thoại chất lượng với nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Với viền kim loại chắc chắn cùng vỏ bọc cao su cao cấp cho máy độ bền vượt trội. Máy có thể chịu được khi rơi từ độ cao 1,5 mét, chống nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút, hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt.

Đo nhịp tim trên Samsung Galaxy S7 Active

Cấu hình Galaxy S7 Active khá mạnh với chip Snapdragon 820 với RAM 4GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 200GB. Camera sau 12MP ống kính khẩu độ f/1.7. Camera trước có độ phân giải 5MP cũng có khẩu độ f/1.7 cùng nhiều chế độ chụp hình khác nhau cho chất lượng chụp ảnh khá tốt.

Trên cạnh trái của máy còn có thêm nút Active với nhiều tính năng:

  • Ấn một lần sẽ xuất hiện khu vực Activity Zone có sẵn các ứng dụng như thời tiết, ứng dụng la bàn, đèn pin, ứng dụng sức khỏe S health…
  • Ấn đúp hai lần là thực hiện gọi khẩn cấp
  • Ấn và giữ sẽ mở một chương trình TV

Với màn hình kích thước 5.1 inch trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4, độ phân giải cao Quad HD 1440 x 2560 pixels, và dĩ nhiên sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED. S7 Active được đánh giá là sở hữu một màn hình chất lượng cho hiển thị chất lượng.

Ngoài những tính năng nổi bật trên máy, S7 Active còn được trang bị tính năng cảm biến nhịp tim, cho người dùng có thể đo được nhịp tim của mình một cách dễ dàng.

Đo nhịp tim trên Samsung Galaxy S7 Active

Cách đo nhịp tim trên S7 Active

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng S-Health trên máy.

Bước 2: Chọn mục Nhịp tim và nhấn ĐO.

Bước 3: Đặt và  giữ ngón tay vào phần cảm biến sau máy.

Bước 4: Máy sẽ tiến hành đo nhịp tim.

Bước 5: Sau khi quá trình hoàn tất, máy báo kết quả đo cho bạn.

Với chức năng này, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và đơn giản. Đây là chức năng rất hữu ích trên S7 Active.

Trên đây, cửa hàng Muanhanh123 –  Địa chỉ cung cấp Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ hướng dẫn các bạn cách đo nhịp tim trên Galaxy S7 Active. Bạn có thể theo dõi và làm theo hướng dẫn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.