Khắc phục Samsung galaxy S7 Active bị hở màn hình

Muanhanh123 hướng dẫn cách khắc phục Samsung galaxy S7 Active bị hở màn hình hiệu quả, tránh để phát sinh thêm những lỗi nghiêm trọng.

CÁCH KHẮC PHỤC SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE BỊ HỞ MÀN HÌNH HIỆU QUẢ

1/ Dấu hiệu nhận biết Samsung galaxy S7 Active bị hở màn hình

 

Khi màn hình bị hở, người dùng có thể sễ dàng nhận ra lỗi bằng mắt thường. Nếu nhận thấy ở một vài cạnh màn hình xuất hiện những luồng sáng có màu sắc không đồng đều với nhau. Nếu sau khi bạn đã tắt màn hình nhưng các vị trí này vẫn còn phát sáng thì điện thoại bạn đã bị hở màn hình.

Khắc phục Samsung galaxy S7 Active bị hở màn hình

 

2/ Nguyên nhân màn hình bị hở

 

  • Nguyên nhân có thể do lỗi khách quan của nhà sản xuất hoặc do lỗi của người dùng.
  • Có thể do quá trình lắp ráp máy xảy ra lỗi, khiến màn hình không khít hoàn toàn.
  • Hoặc do quá trình sử dụng điện thoại bị va đập, rơi rớt làm màn hình bị hở.
  • Cũng có thể do quá trình tháo ráp máy không đúng kỹ thuật khiến màn hình không kín như ban đầu.

 

3/ Cách xử lý màn hình bị hở

 

Màn hình bị hở không ảnh hưởng quá nhiều đến việc sử dụng điện thoại, và bạn có thể tiếp tục sử dụng như thường. Tuy nhiên, về lâu dài, hở màn hình có thể gây ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy. Vậy nên, nếu thấy điện thoại bị hở màn hình thì bạn nên tìm cách khắc phục lỗi trước tiên.

Lỗi hở màn hình là lỗi thuộc về phần cứng nên người dùng không thể tự ý sửa chữa nếu không hiểu biết về điện thoại cũng như có các dụng cụ kỹ thuật chuyên dụng. Vậy nên, nếu thấy màn hình bị hở, bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời.

Cửa hàng Muanhanh123 – địa chỉ chuyên cung cấp Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ khuyên bạn, nếu điện thoại bị hở màn hình, bạn nên tìm cách khắc phục sớm sự cố, để tránh làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong máy.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.