So sánh S7 Active và S7

Ra mắt cùng thời điểm, những so sánh S7 Active và S7 cho thấy rõ ưu và nhược của từng dòng máy giúp người dùng có lựa chọn tốt nhất.

So sánh A7 Active và S7 nhanh

SO SÁNH S7 ACTIVE VÀ S7 EDGE NHANH

Điều khiến người dùng thường phân vân lựa chọn giữa dòng sản phẩm thường và dòng Active chính là vì khả năng chống thấm nước.

Thế nhưng khi cả hai dễ được rèn luyện để trở thành “kình ngư” xuất sắc thì đâu sẽ là những điểm khiến  người dùng lựa chọn.

Chỉ nhìn vẻ ngoài dễ thấy S7 và S7 Active có thiết kế hoàn toàn khác nhau. Nếu Galaxy S7 sở hữu các đường nét uyển chuyển, mềm mại được tạo nên bởi kính cường lực và kim loại. Trong khi Samsung Galaxy S7 Active sở hữu thiết kế nam tính, với từng nhát cắt mạnh mẽ trên nền chất liệu nhựa cứng cao cấp.

Tất cả mọi thứ điều có dụng ý riêng, vẻ ngoài hầm hố, nam tính của S7 Active không chỉ đơn thuần để cho có mà nó giúp cho máy chịu được các va chạm mạnh và S7 với vẻ ngoài sang trong lép vế rất nhiều bởi khả năng này.

Thế nhưng, thiết kế của S7 mang tính đại chúng hơn và phụ hợp với sở thích người dùng cho cả nam và nữ. Trong khi S7 Active rất kén người dùng, hầu như chỉ phù hợp với nam giới hay những bạn nữ có cá tính mạnh mẽ.

So sánh A7 Active và S7 nhanh

Cả hai phiên bản đều có kích thước tương đối lớn với màn hình lên đến 5,1 inch. Cùng nhà sản xuất, lẽ hiển nhiên cả hai phiên bản đều có màn hình phát triển trên nền công nghệ Super AMOLED, 1440 x 2560 là thông số phân giải màn hình của hai máy.

Vì được sản xuất nhằm mục đích để người dùng có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau nên màn hình của Samsung Galaxy S7 Active được bảo vệ bởi chất liệu chống va đập tốt hơn.

Các kiểm tra về khả năng hiển thị của cả S7 và S7  Active hoàn toàn tương đồng với hình ảnh hiển thị nịnh mắt, có độ chi tiết cao, góc nhìn rộng.

Thông số kỹ thuật cả hai phiên bản đều sử dụng vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong là 32 GB. Chỉ khác, phiên bản Active được trang bị viên pin có dung lượng lớn đến 4.000 mAh, trong khi S7 chỉ 3.000 mAh.

Nếu như trước đây các phiên bản Active đều được Samsung lược bỏ cụm cảm biến vân tay thì lần này mọi chuyện lại khác. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã không ngần ngại mang hẳn nút Home kèm cảm biến vân tay quen thuộc lên S7 Active.

Kết luận: Những đánh giá sơ bộ trên phần nào đã giúp người dùng có thể đưa ra lựa chọn, vấn đề còn tùy thuộc vào sở thích của từng người nữa thôi.

Cửa hàng Muanhanh123 – Chuyên cung cấp Samsung Galaxy S7 Active xách tay chính hãng giá rẻ hoàn toàn có thể tư vấn để bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu  cầu.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.