Màn hình S7 Active bị ám vàng

Hướng dẫn khắc phục màn hình S7 Active bị ám vàng của Muanhanh123 sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách nha nhanh chóng để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại.

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC MÀN HÌNH S7 ACTIVE BỊ ÁM VÀNG

Mặc dù Samsung Galaxy S7 Active được đánh giá là chiếc điện thọai chất lượng, sử dụng nhiều công nghệ tiến tiến và sở hữu những thông số mà bất cứ chiếc điện thoại nào cũng mơ ước. Nhưng những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại là không thể tránh khỏi trong đó, lỗi ám vàng màn hình là lỗi khá phổ biến.

Màn hình S7 Active bị ám vàng

Nguyên nhân gây ra tình trạng ám vàng trên Galaxy S7 Active

Có nhiều nguyên nhân làm màn hình bị ám vàng, có thể là do lỗi sản xuất cũng có thể là do lỗi của người sử dụng. Các nguyên nhân phổ biến là:

  • Do công nghệ màn hình Super AMOLED khiến màn hình bị ám vàng khi trời tối
  • Màn hình kém chất lượng, xuống cấp sau một thời gian sử dụng
  • Do trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất thường sử dụng một lớp keo chuyên dụng để dán. Khi lớp keo này chưa kịp khô mà đã bán ra thị trường, sau một thời gian sử dụng lớp keo này sẽ bị oxi hóa và gây nên tình trạng ám vàng màn hình
  • Do điện thoại vào nước, hoặc sử dụng lâu trong môi trường ẩm ướt
  • Do va đập mạnh khiến màn hình hay linh kiện bên trong máy bị hư
  • Màn hình tiếp xúc với thực phẩm hoặc chất hóa học

Cách khắc phục tình trạng ám vàng điện thoại

Việc ám vàng tuy không ảnh hưởng đến thao tác trên máy, nhưng lại gây khó chịu cho người sử dụng, khiến màu sắc hiển thị trên màn hình bị sai lệch. Vậy nên, khi màn hình bị ám vàng, bạn nên tìm cách khắc phục đưa máy trở về trạng thái bình thường.

Nếu Galaxy S7 Active bị ám vàng, tốt nhất bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục sự cố kịp thời. Bạn không nên tự ý tháo lắp máy vì có thể khiến tình trạng máy trở nên xấu hơn.

Trên đây là một số lời khuyên Muanhanh123 dành cho bạn, chúc bạn khắc phục lỗi thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.