Thay màn hình Note 4 bao nhiêu tiền?

Bạn có biết thay màn hình Note 4 bao nhiêu tiền? Thật ra, không có giá chung đối với mặt hàng linh kiện điện tử. Mỗi cửa hàng sẽ có giá cả khác nhau.

BẠN CÓ BIẾT THAY MÀN HÌNH NOTE 4 BAO NHIÊU TIỀN?

Note 4 vừa ra đời đã được giới công nghệ công nhận là một siêu phẩm. Thành công của Note 4 không thể thiếu vắng sự đóng góp của chiếc màn hình lừng lẫy với vô vàn những ưu điểm và thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết.

Thay màn hình Note 4 bao nhiêu tiền?

Màn hình 5.7 inch, độ phân giải siêu nét 2K, cới công nghệ màn hình Supper AMOLED đặc trưng nổi tiếng. Thêm vào đó là màn hình với độ phân giải 2560×1440 px cho hiển thị sắc nét và những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Thành công của Note 4, khó có sản phẩm nào sánh được thời bấy giờ.

Nhưng, hiện đại, không có nghĩa là không hề xảy ra hư hỏng. Và khả năng hư hỏng màn hình Note 4 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu như:

  • Màn hình của bạn bị hư, tối đen
  • Màn hình bị nhiễu, nhòe, sọc
  • Màn hình bị trầy xước, bể nát
  • Màn hình liệt cảm ứng

Thì bạn nên nghĩ đến chuyện thay một chiếc màn hình mới.

Thay màn hình Note 4 có tốn nhiều tiền không?

Bởi Note 4 có giá khá cao, nên tất nhiên một chiếc màn hình của Note 4 cũng chẳng hề rẻ. Tùy thuộc theo mức độ hư hỏng và tùy nguồn linh kiện nhập về và mỗi cửa hàng sẽ có giá khác nhau. Vì nguồn gốc linh kiện cũng như chất lượng linh kiện có thể khác nhau mà giá ở mỗi cửa hàng sẽ khác nhau. Bạn cũng nên đến các cửa hàng để được kiểm tra xem điện thoại của mình chỉ hư mình mặt kiếng hay hư cả màn hình cảm ứng bên trong. Nếu hư mặt kiếng phí thay sẽ vào khoảng vài trăm ngàn, nhưng giá thay màn hình cảm ứng có thể lên đến vài triệu. Tốt nhất, bạn nên chọn lựa các địa chỉ uy tín để được thay linh kiện chính hãng.

Trên đây là một số lời khuyên Muanhanh123 dành cho bạn, bạn nên tìm hiểu trước giá cả trước khi mang máy đi thay màn hình.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.