Màn hình Note 4 bao nhiêu inch?

Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu màn hình Note 4 bao nhiêu inch cũng như những ưu điểm nổi trội của chiếc màn hình siêu phẩm, được rất nhiều tín đồ công nghệ khen ngợi này.

TÌM HIỂU MÀN HÌNH NOTE 4 BAO NHIÊU INCH

Màn hình Note 4 lên đến 5.7 inch, không chỉ là chiếc màn hình lớn đa nhiệm mà còn có nhiều ưu điểm rất nổi bật. Không thể phủ nhận Note 4 có thiết kế sang trọng, mạnh mẽ, cảm giác rất cứng cáp với thiết kế vuông vắn, hoàn hảo trong từng chi tiết. Bên cạnh đó, khung kim loại cùng mặt sau sử dụng vân giả da cho cảm giác cầm chắc tay.

Màn hình Note 4 bao nhiêu inch?

Khi vừa trình làng, Note 4 đã gây xôn xao trong giới công nghệ. Không chỉ bởi màn hình lớn lên tới 5.7 inch mà còn bởi công nghệ màn hình AMOLED cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Việc không dùng đèn nền của OLED giúp cho màn hình không bị lóa mắt khi lướt web trong bóng tối, màu đen sâu và chân thực khi xem phim.

Ngoài ra, Note 4 còn có bút S Pen hỗ trợ độ nhạy tới 2.048 dpi cho cảm giác như đang sử dụng bút thật. Cây bút này còn có khả năng đóng vai trò như con chuột trên máy tính thông thường. Việc sử dụng S Pen trên màn hình lớn sẽ cho bạn hiệu quả sử dụng vượt trội.

Nếu bạn lo lắng màn hình lớn sẽ gây khó khăn khi thao tác bằng một tay thì bạn có thể sử dụng tính năng thao tác bằng một tay trên Note 4. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn có thể kích hoạt chúng bằng cách vào Cài đặt => Hiển thị và Hình nền => Thao tác một tay.

Không những thế, Note 4 còn sở hữu dung lượng pin lên đến 3220 mAh. Bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo màn hình lớn sẽ làm hao pin nhanh chóng.

Chiếc màn hình lớn 5,7 inch chính là ưu điểm nổi bật tạo nên thành công của Note 4, và chiếc điện thoại này đã không phụ lòng người hâm mộ bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.