Samsung Note 4 màn hình cong

Muanhanh123 cùng bạn đánh giá Samsung Note 4 màn hình cong, đây là chiếc điện thoại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và được rất nhiều tín đồ công nghệ chờ đợi.

ĐÁNH GIÁ SAMSUNG NOTE 4 MÀN HÌNH CONG

Năm 2014, Samsung trình làng phiên bản màn hình cong của Galaxy Note 4 với tên gọi Samsung Galaxy Note Edge. Đây là phiên bản đặc biệt, đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm về cả tính năng lẫn thiết kế.

Samsung Note 4 màn hình cong

Về thiết kế

Samsung mang đến sự đột phá trong thiết kế, phá vỡ mọi khuôn khổ về kiểu dáng điện thoại với chiếc điện thoại màn hình cong về bên phải và người dùng có thể đưa shortcut vào đây. Về cơ bản, Galaxy Note Edge tương tự Note 4 về mặt sau, cạnh và màn hình, chỉ có khác biệt về phần cong và bề ngang rộng hơn Note 4 một chút.

Điểm nổi bật nhất của Galaxy Note Edge chính là phần màn hình cong. Trên phần này bạn có thể sử dụng đến 7 thanh công cụ tùy chỉnh, cho hiệu quả sử dụng tối đa.

Không những vậy, phần màn hình này cho phép bạn chọn ứng dụng và chạy qua lại giữa các ứng dụng rất nhanh và thuận tiện mà không cần thoát khỏi màn hình chính.

Về cấu hình

Galaxy Note Edge không thay đổi nhiều so với Galaxy Note 4. Điều khác biệt lớn nhất chính là chiếc màn hình cong. Màn hình Note 4 là màn hình Super AMOLED, kích thước 5,6 inch, độ phân giải (2.560 x 1.440 pixel) và có thêm 16 pixel cho màn hình cong. Phần cong gọi là “Edge Screen”, cho phép người dùng tùy chỉnh tối đa 20 ứng dụng trên đây.

Galaxy Note Edge mang tới các trải nghiệm tuyệt vời. Là một chiếc Android với cấu hình khủng, cho phép điều khiển, sử dụng trên màn hình chạm mượt mà. Phiên bản mới này cũng sử dụng bút S Pen cho phép thao tác nhanh chóng và nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Galaxy Note Edge cũng có chất lượng camera rất tốt, cho hình ảnh chân thực, sắc nét và sống động. Dung lượng pin của Galaxy Note Edge là 3.000mAh cho thời gian sử dụng kéo dài.

Khi mới trình làng, phiên bản màn hình cong của Note 4 này đã rất được lòng các tín đồ công nghệ với những ưu điểm nổi trội của Note 4. Cộng thêm màn hình cong đa năng, cùng thiết kế độc đáo, lạ mắt cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.