Note 4 trầy màn hình

Muanhanh123 khuyên bạn nên sử dụng thêm miếng dán để phòng tránh Note 4 trầy màn hình, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khả năng thao tác trên máy.

PHÒNG TRÁNH NOTE 4 TRẦY MÀN HÌNH

Có thể nói, màn hình là một yếu tố quan trọng để tạo nên thành công của Note 4. Không chỉ sử dụng màn hình lớn 5,7 inch, hỗ trợ thêm tính năng “One-handed operation” giúp người dùng thao tác bằng một tay đơn giản. Công nghệ màn hình Super AMOLED tiên tiến không những cho hình ảnh chất lượng, sắc nét mà còn có khả năng chống trầy hiệu quả.

Note 4 trầy màn hình

Giá thành một chiếc Note 4 chẳng hề nhẹ nhàng chút nào, vậy nên chẳng ai muốn “dế yêu” của mình bị trầy xước. Thêm vào đó việc trầy xước nhiều sẽ ảnh hưởng đến thao tác và hiển thị trên máy, gây khó khăn cho việc sử dụng máy.

Trong qua trình sử dụng, điện thoại có thể bị va đập, và cọ xát với các vật cứng khác làm màn hình bị trầy. Mặc dù được phủ lớp chống trầy xước, nhưng để bảo vệ màn hình tuyệt đối thì bạn nên dán thêm miếng dán màn hình hoặc miếng dán cường lực cho máy, để tăng cường hiệu quả bảo vệ.

Miếng dán màn hình là gì?

Về căn bản, các loại miếng dán màn hình, miếng dán cường lực đều là những tấm nhựa mỏng trong suốt, không làm ảnh hưởng đến hiển thị hay thao tác trên máy. Những miếng dán này không chỉ bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, bám dấu vân tay mà còn giữ màn hình luôn như mới. Khi miếng dán đã cũ, bạn chỉ cần bóc ra và thay thế bằng một miếng dán mới.

Bạn có thể chọn miếng dán trong hoặc miếng dán có viền trang trí với rất nhiều họa tiết và màu sắc sống động. Bạn chỉ cần đặt miếng dán sao cho vừa khít với màn hình điện thoại, lớp keo trên miếng dán sẽ dính khít với màn hình. Lưu ý: bạn nên làm sạch màn hình trước khi dán miếng dán.

Bảo vệ điện thoại cẩn thận, sử dụng miếng dán màn hình, miếng dán cường lực là cách để bảo vệ màn hình Note 4 khỏi trầy xước hiệu quả.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.