Note 4 bị hở màn hình

Nhiều người dùng phản hồi Note 4 bị hở màn hình, thực hư thế nào, Muanhanh123 sẽ cùng bạn tìm hiểu và tìm ra cách giải quyết vấn đề hợp lý.

NGƯỜI DÙNG PHẢN HỒI NOTE 4 BỊ HỞ MÀN HÌNH

Khi mà chủ đề iPhone 6 Plus bị cong chưa lắng xuống, các tín đồ công nghệ lại được thêm một phen hoảng hốt với thông tin Note 4 hở màn hình. Nhiều người dùng còn chụp ảnh thực tế chiếc Note 4 có thể nhét vừa một tấm thẻ và gửi phản hồi đến Samsung yêu cầu một câu trả lời chính thức.

Note 4 bị hở màn hình

Lỗi hở màn hình cũng chỉ xảy ra trên một số thiết bị nhất định chứ không phải toàn bộ thiết bị Note 4. Vậy, những chiếc Note 4 hở màn hình có phải là sản phẩm lỗi?

Samsung đã đưa ra lời khẳng định rằng các sản phẩm Note hở màn hình không phải các sản phẩm lỗi và sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Nhà sản xuất này cũng cho biết thêm, tất cả màn hình Note 4 đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất khắt khe của mình.

Samsung còn giải thích “khoảng trống đó là yếu tố cần thiết trong sản xuất, một số sự rung chuyển nhỏ giữa các linh kiện có thể xảy ra” và “theo thời gian, sự ma sát giữa các bộ phận có thể còn khiến khoảng trống đó mở rộng hơn”.

Trước lời giải thích đó, người dùng vẫn lo lắng những khe hở có thể khiến bụi xâm nhập gây hư hỏng linh kiện bên trong.

Cách xử lý tình trạng này

Để tránh mua phải sản phẩm hở màn hình, bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua máy và đổi lại sản phẩm khác nếu máy gặp vấn đề.

Trong trường hợp màn hình bị hở do lỗi của người sử dụng, máy bị va đập, rơi rớt,… thì bạn nên mang máy đến các địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục sự cố kịp thời.

Trên đây là một số thông tin Muanhanh123 cung cấp cho bạn, bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi mua bất kỳ chiếc điện thoại nào để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.