Màn hình Note 4 bị ám vàng

Có nhiều nguyên nhân làm màn hình Note 4 bị ám vàng, tùy theo từng nguyên nhân mà chúng ta có cách xử lý phù hợp để khắc phục lỗi nhanh chóng.

NGUYÊN NHÂN LÀM MÀN HÌNH NOTE 4 BỊ ÁM VÀNG

Sử dụng công nghệ màn hình AMOLED cho chất lượng màu sắc và độ tương phản vô cùng tốt, nhưng nhiều người dùng phản ánh gặp lỗi màn hình Note 4 bị ám vàng. Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này?

Màn hình Note 4 bị ám vàng

Do lỗi khách quan

  • Do công nghệ màn hình Amoled khiến màn hình Note 4 ám vàng khi tắt đèn.
  • Màn hình của bạn có thể là hàng nhái, kém chất lượng
  • Do lỗi nhà sản xuất: Khi dán màn hình, nhà sản xuất đã sử dụng một lớp keo và đưa sản phẩm ra thị trường khi keo chưa khô. Lớp keo bị oxy hóa sau một thời gian sử dụng

Do lỗi chủ quan của người dùng

  • Màn hình bị vào nước, ẩm mốc
  • Màn hình tiếp xúc hóa chất, đồ uống
  • Điện thoại bị rơi rớt, va đập, bị đè nén dẫn đến hư màn hình và các linh kiện bên trong máy

Cách khắc phục Note 4 bị ám vàng

Tuy Note 4 bị ám vàng không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện thoại, nhưng tình trạng này kéo dài sẽ gây khó chịu cho mắt và ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị màu sắc. Đồng thời, những hư hỏng bên trong nếu không xử lý kịp thời sẽ khiến việc khắc phục ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Đối với lỗi thuộc về nhà sản xuất, bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành Samsung để được hỗ trợ khắc phục. Trong trường hợp mua phải màn hình kém chất lượng bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được thay thế màn hình chính hãng, chất lượng hơn.

Đối với những hư hỏng trong quá trình sử dụng, bạn nên mang máy đến các địa chỉ sửa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi chính xác. Bạn không nên tự tháo ráp điện thoại nếu không am hiểu và có những dụng cụ sửa chữa chuyên dụng, bởi việc tháp ráp sai kỹ thuật có thể khiến điện thoại bị hư hỏng nặng hơn.

Trên đây là một số lời khuyên Muanhanh123 dành cho bạn. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.