So sánh màn hình Note 4 và S6

Nếu chỉ so sánh màn hình Note 4 và S6 sẽ khó có thể nói cái nào tốt hơn cái nào. Mỗi màn hình đều sở hữu những ưu điểm riêng.

SO SÁNH MÀN HÌNH NOTE 4 VÀ S6

Xét về kích thước

Nếu đặt hai chiếc điện thoại cạnh nhau, ta dễ dàng nhận ra rằng Note 4 lớn hơn so với màn hình S6. Cụ thể, kích thước của Note 4 là 153.5 x 78.6 x 8.5 mm, máy nặng 176 g. Còn S6 có kích thước cụ thể 143.4 x 70.5 x 6.8 mm với trọng lượng 138 g. Riêng về màn hình, màn hình Note 4 là  5,7″ lớn hơn so với 5,1″ của S6.

So sánh màn hình Note 4 và S6

Về tính năng màn hình

Cả hai chiếc smartphone đều sử dụng công nghệ Quad HD Super AMOLED và được bảo về bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass 4 cho hình ảnh sắc nét, sống động. Công nghệ hiển thị AMOLED thể hiện màu đen rất sâu, độ tương phản cao và hiển thị các màu sắc rực rỡ.

S6 có thông số màn hình là: 2560 x 1440 pixel, 557 ppi còn Note 4 là 2560 x 1440 pixel, 515 ppi. Vì sở hữu màn hình lớn hơn khiến mật độ điểm ảnh trên Note 4 thấp hơn, nhưng nếu nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó nhận ra sự khác biệt này.

Nhìn chung, màn hình Note 4 và S6 đều là những màn hình chất lượng, cho trải nghiệm hình ảnh, màu sắc tuyệt vời. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn thiết bị phù hợp.

Nếu bạn làm việc nhiều trên điện thoại, bạn có thể chọn một chiếc Note 4, smartphone này màn hình lớn, với bút S Pen đa nhiệm cho hiệu quả sử dụng cao. Tuy không được đánh giá cao về thiết kế, nhưng màn hình Note 4 lại vô cùng ấn tượng. Note 4 còn hỗ trợ tính năng Thao tác một tay, khi bạn mở chế độ này, kích thước màn hình sẽ thu nhỏ phần hiển thị chỉ còn khoảng hơn 4 inch và giảm kích thước bàn phím, phím số điện thoại, máy tính và mẫu hình khi mở khóa cho bạn dễ dàng sử dụng.

Còn nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại nhỏ gọn, với thiết kế mềm mại, sang trọng với công nghệ tiên tiến, bạn có thể chọn một chiếc S6 làm bạn đồng hành.

Cả Note 4 và S6 đều được đánh giá khá cao về công nghệ và cùng sở hữu các công nghệ màn hình ấn tượng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc smartphone phù hợp.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.